อยากได้ลูกผู้หญิง ทำง่ายๆด้วยการแก้ฮวงจุ้ย

อยากได้ลูกผู้หญิง ทำง่ายๆด้วยการแก้ฮวงจุ้ย

สังคมไทยคู่สมรสหลายคู่ ต้องการแต่บุตรเพศหญิงเพราะความเชื่อว่าจะได้ไว้ดูแลบิดา มารดา แต่บางครอบครัวไม่ให้กำเนิดบุตรเพศหญิงสักที รอคอยแต่ลูกสาว คลอดทีไรได้แต่ลูกชาย บางครอบครัวมีทัศนคติว่าลูกชายจะเกเรสร้างปัญหา จะดีกว่าไหมที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ย เสริมดวงการมีบุตรเพศหญิง

     สำหรับผู้ที่อยู่อาศัยแบบร้านค้า มีร้านค้าทำการค้าไปเลี้ยงลูกไป ลองเลือกตุ๊กตาโมเดลรูปกระต่าย หรือกวางสีขาวหรือสีเหลืองวางไว้ตรงทิศตะวันตก เพราะเป็นทิศประจำธาตุทอง ส่วนกระต่ายหรือกวางทางฮวงจุ้ยเปรียบได้คือตัวแทนความเป็นเพศหญิง ความนิ่งหรือหยิน กวางเป็นสัตว์มงคลที่ทางฮวงจุ้ยนำมาแก้เรื่องความสมหวัง ความนิ่ง ครอบครัวที่มีคู่สมรสทะเลาะกันโมเดลรูปกวางยังแก้เรื่องความรักกันได้ ความนิ่งสงบเทียบได้กับเพศหญิง

     ผู้ที่อยู่อาศัยแบบบ้านจัดสรร ควรเลือกทาสีทางทิศตะวันตกมุมบ้านเป็นสีขาวหรือสีเหลือง กระตุ้นเพราะธรรมชาติของสีเหลืองเป็นสีที่สังเกตได้เด่นชัด แสดงความสุขุม จะกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ และแก้ปัญหาการคิด การวางแผน อีกทั้งผู้พบเห็นจะมีความไวต่อสีเหลืองมากแล้วยังเสริมการกระตุ้นการมีบุตรเพศหญิง อาจวางโมเดลรูปกระต่ายหรือกวางสีขาวหรือสีเหลืองวางไว้ที่หิ้ง สีและโมเดลรูปปั้นตุ๊กตาจะเสริมให้จุดที่ต้องการนั้นมีความเหมาะสมได้รับกระแสเกื้อกูลผสมผสานเพื่อเพิ่มพลังที่ดี

     โอกาสบุตรที่คลอดออกมาความน่าจะเป็นได้เพศหญิงมากกว่าเพศชายเกินกว่าครึ่ง จนกระทั่งบางประเทศหรือบางพื้นที่คู่สามีภรรยาคลอดลูกคราใดมีแต่บุตรหญิง ไม่ค่อยมีบุตรชาย อย่างประเทศลัตเวียทางซีกโลกตะวันตก ฤาเพราะตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกบนแผนที่โลก

     การใช้สีขาวหรือสีเหลืองในการแก้ฮวงจุ้ยคนที่รอบุตรเพศหญิงเพราะง่าย สะดวกและเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศกิจการร้านค้า ที่อยู่อาศัยที่ลงตัวเพราะสีเหลืองธาตุดินและสีขาวธาตุทองจะเสริมกันและกันเข้ากันได้ของธาตุประจำตัวของผู้ประกอบการและผู้อยู่อาศัยเอง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: