อ่านด่วน! โหงวเฮ้งผู้หญิงอาภัพรัก ต้องช้ำหนักเพราะความรักตลอด

อ่านด่วน! โหงวเฮ้งผู้หญิงอาภัพรัก ต้องช้ำหนักเพราะความรักตลอด

ผู้หญิงหลายคนอิจฉาคู่รักคู่อื่นที่ทำไมพวกเขารักกันดีมีแต่หวานชื่น แต่ทำไมชีวิตรักตัวเองมีความรู้สึกว่าช่างไม่เป็นไปอย่างที่คิดเลย มีเรื่องต้องทะเลาะเบาะแว้ง แล้วต้องร้างกันไป บางทีมีรักคราใดเป็นรักสามเส้าหรือรักเขาข้างเดียว รักจริงเคยมีแต่บังเอิญว่ามีอุปสรรค คิดแล้วบางคนอยากฆ่าตัวตาย ว่าแล้วบทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายว่าโหงวเฮ้งผู้หญิงอาภัพมีลักษณะอย่างไร อ้าว แล้วบังเอิญว่าตรงกับตัวคุณจะแก้ไขอย่างไร รีบอ่านมีวิธีแก้ไข

     วิชานรลักษณ์ศาสตร์หรือเรียกทับศัพท์ว่า โหงวเฮ้งคือวิชาที่บันทึกลักษณะพิเศษจากคนจีนโบราณไว้ว่า คนที่มีพฤติกรรม และผลแห่งการกระทำ ความล้มเหลว ความสำเร็จ ว่ามีรูปร่างลักษณะอย่างไร แล้วผู้หญิงที่อาภัพรักคือลักษณะที่คนจีนโบราณบันทึกว่า

     หญิงใดที่มีลักษณะขมับไม่นูนหนา แลดูจากข้าง ๆ แล้วยุบลง คือลักษณะที่ผู้หญิงคนนั้นมีชีวิตคู่ระหองระแหงมีเรื่องต้องทะเลาะวิวาทกับสามี แต่บางครั้งดูเหมือนดี ไป ๆ มาๆ กลับร้าย ต้องตามง้องอน ไม่ต้องทำอะไรเสียเวลาไปกับเรื่องรัก

     โหนกแก้มสูง คือลักษณะไม่ดีเพราะเป็นหญิงที่มีคู่ครองแล้วตนต้องเป็นหม้าย ตายจาก หรือหย่าร้าง มีปัญหาเรื่องความรัก วิธีสังเกตว่าโหนกแก้มตนสูงหรือไม่ สังเกตจากด้านข้างโหนกแก้มตนว่าบังเนื้อที่อยู่ระหว่างสันจมูกหรือไม่ หากว่ามองไม่เห็นเนื้อจัดว่าโหนกแก้มสูง จากการบันทึกว่าผู้หญิงบางรายโหนกแก้มบังสันจมูกจัดว่าสูงมาก โหงวเฮ้งชัด ๆ จากการบันทึกคนจีนโบราณว่าคือผู้หญิงที่ชีวิตรักไม่ราบรื่น

     นอกจากลักษณะโหงวเฮ้งชัด ๆ ทั้งสองข้อแล้ว หญิงที่มีแขนคอก ไม่กลมงาม โคนแขนเล็กไหล่แคบคือหญิงที่อาภัพรัก ใจหงุดหงิดง่าย อิจฉาริษยา ชอบทะเลาะกับสามี หรือมีแต่เรื่องให้สามีเดือดร้อน ขี้โรคอ่อนแอ ขี้เกียจไม่ทำงานบ้านไม่ดูแลปรนนิบัติสามี

     ส่วนวิธีแก้ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงพระตอนที่คู่บ่าวสาวแต่งงาน คราใดที่พบคู่แต่งงานในหมู่บ้านหรือ ญาติสนิท เพื่อนที่จะแต่งงานควรเป็นเจ้าภาพร่วม หรือร่วมพิธีสู่ขอ จะบรรเทาเหตุอาภัพรักได้ เพราะชาติปางก่อนชอบยุแหย่ให้สามีภรรยาทะเลาะกัน หรือบริจาคแจกันคู่ให้วัด ลองเขียนชื่อตัวเองไว้ที่แจกันคู่กับชื่อชายที่ตนหลงรัก แล้วยื่นแด่พระโดยที่แจกันข้างซ้ายเป็นชื่อตัวเอง แจกันข้างขวาเป็นชื่อชายคนรัก

     เรื่องลักษณะหญิงอาภัพคู่เป็นแค่ลักษณะรวม ๆ เท่านั้น อาจต้องพิจารณารูปดวงส่วนตัวหญิงแต่ละคนประกอบกันไป จะทำนายดวงชัดเจน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: