ติดรูปที่ฝาผนังแก้ฮวงจุ้ย อย่างไรดี

ติดรูปที่ฝาผนังแก้ฮวงจุ้ย อย่างไรดี

หลายคนมีความคิดที่จะแต่งบ้านโดยติดรูปต้นไม้ใหญ่ สัตว์มงคล ดอกไม้สวยงาม หรือรูปลูกหลานตนเองไว้ที่ผนังบ้าน แล้วสงสัยไหมว่าควรติดรูปไว้ที่ไหนดี ตำแหน่งไหนเสริมฮวงจุ้ยได้ ตำแหน่งไหนไม่ควรติดอาจเป็นผลเสีย บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ภาพรับปริญญา ลูกหลานหรือตนเองควรติดไว้ที่ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คือทิศที่เสริมความรู้จะกระตุ้นให้ ผู้อยู่อาศัยมีวิสัยทัศน์ในการคิดการวางแผน

     ภาพลำธารแม่น้ำ สัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรือง การพวยพุ่งของน้ำต้องสวยงามเป็นความหมายของการเจริญงอกงามของกิจการที่ดำเนินการอยู่ ลำธารควรที่จะมีการไหลขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่ควรไหลๆ หยุดๆ ไหลเข้าที่อยู่อาศัยไม่ใช่ไหลออก รูปสัตว์มงคลเสริมความร่ำรวยเป็นต้นว่า ภาพปลาคร์าฟ ควรติดไว้ที่ทิศเหนือหรือทิศตะวันออกเฉียงใต้ คือทิศที่เสริมความร่ำรวยจะกระตุ้นให้ ผู้อยู่อาศัยที่มีอาชีพค้าขายร่ำรวย

     ภาพรูปปั้นฮก ลก ซิ่ว เป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภใช้แก้ไขปัญหาเงินทองไม่เข้าร้านเพื่อเป็นกำลังใจกับผู้ประกอบการรายใหม่ที่เพิ่งเปิดกิจการ ปกป้องร้านค้าให้พ้นจากพลังร้ายต่างๆ ฮก มีความหมายว่าความมั่นคง ความมั่งคั่งด้วยสินทรัพย์ศฤงคารความเพียบพร้อมด้วยบุตร ธิดา หลาน ภรรยาที่ดี มือซ้ายถือเล่งจื้อ ซึ่งเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่ง มือขวาอุ้มเด็กถือทองคำลก มีความหมายว่าวาสนา อำนาจบารมี เมื่อการค้าร่ำรวยจะมีคนมาขอพึ่งพิง ซิ่วมีความหมายว่าการมีอายุยืน สุขภาพดีรูปปั้นที่มีเครายาวสีขาว แก้ฮวงจุ้ยเงินทองไม่รั่วไหลไปไหนมีเวลาคิดวางแผนการทำงานมีเวลาทำงานทำให้มีเงินเข้าร้านควรติดไว้ที่ทิศเหนือหรือทิศตะวันออกเฉียงใต้

     ภาพลูกหลาน บางครอบครัวมีลูกหลานเล็กที่น่ารัก เสริมฮวงจุ้ยทิศบุตร อยู่ตรงทิศตะวันตก คือทิศบริวารคือส่วนที่มีผลกับคนในบ้าน รวมทั้งผู้อยู่อาศัย ลูกจ้าง พนักงาน จะอยู่ในโอวาสอยู่ภายใต้การปกครอง

     ภาพต้นไม้ ดอกไม้ควรติดไว้ที่ทิศตะวันออก จะแก้ฮวงจุ้ยเสริมและลดปัญหาความขัดแย้งในครอบครัวครอบครัวใดที่สมาชิกชอบทะเลาะเบาะแว้งกัน ควรปรับแก้ฮวงจุ้ยทางทิศตะวันออกที่อยู่อาศัย เลือกภาพต้นไม้ใหญ่และดอกไม้สีฟ้า ดอกไม้สีเขียว เพราะคือทิศประจำธาตุไม้ กระตุ้นความสามัคคีสมาชิก

     ภาพนกยูง ภาพหงส์ ภาพพรีเวดดิงภาพคนรัก ควรติดทางทิศตะวันตกในห้องนอนสำหรับแก้ฮวงจุ้ยคู่รัก ที่ระหองระแหง ความรักไม่รักช่างไม่เป็นไปอย่างที่คิด มีเรื่องต้องทะเลาะเบาะแว้ง เลิกร้างกันไป บางทีมีรักคราใดเป็นรักสามเส้า รักมีอุปสรรค หรือมีชู้ จะบรรเทาปัญหาที่ว่า

     การติดรูปแก้ฮวงจุ้ยจะติดที่ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่นหรือบริเวณห้องนอนแล้วแต่ ความสะดวกและปัญหาที่พบ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: