จัดอันดับ 'คนติดแฟน' ราศีไหนเกาะแน่น เหนียวหนึบที่สุด

จัดอันดับ 'คนติดแฟน' ราศีไหนเกาะแน่น เหนียวหนึบที่สุด

เรื่องของคนติดแฟนเนี่ยมันเป็นอะไรที่ห้ามกันยากจริงๆนะ เพราะแต่ละคนก็ระดับการติดแฟนที่ไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะเถียงว่าตัวเองนั้นไม่ใช่คนติดแฟน แต่สำหรับ 5 ราศีต่อไปนี้คงจะเถียงไม่ได้จริงๆ เพราะเลเวลการติดแฟนของคุณนั้นสูงปรี๊ด จนยากที่จะปฏิเสธจริงๆ

อันดับ 1 ราศีสิงห์
     คนที่เกิดราศีนี้ ส่วนใหญ่คงจะรู้ตัวอยู่แล้วว่าตัวเองนั้นติดแฟนแค่ไหน เพราะคุณมักจะให้ความสำคัญกับคนรักของคุณเป็นอันดับหนึ่งเสมอ เรียกได้ว่า ไม่ยอมให้เเฟนอยู่ห่างจากตัวเลยละ แต่ถ้าต้องห่างกัน คุณก็จะทำตัวราวกับเป็นนักสืบ คอยสอดส่อง สืบ เช็คเขาอยู่ตลอดเวลา เเฟนของพวกเขามักจะหน้าตาดีหรือมีอะไรดีอยู่ในระดับนึง นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ชาวราศีสิงห์หวงเเฟนของตัวเองมาก ระวังถ้ามากจนเกินไปเขาหรือเธอจะอึดอัดเอาได้นะ

อันดับ 2 ราศีมีน
     ตามมาติดๆ สำหรับชาวราศีมีน ที่รักความโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ อาจจะไม่คอยตามติดทุกย่างก้าว แต่ก็คอยโทร คอยเช็ค และส่งข้อความหวานๆ หาอยู่เสมอ ยิ่งเมื่อไหร่ที่มีเวลาว่าง คุณจะใช้เวลาทั้งหมดนั้นอยู่กับแฟนคนเดียว ใครที่เเต่งงานมีครอบครัวเเล้วก็จะมักอยู่กับครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ จัดได้ว่าเป็นหญิงชายในฝันของใครหลายๆคนเลยล่ะ

อันดับ 3 ราศีเมษ
     เรื่องออดอ้อนแฟนนี่ต้องยกให้กับราศีนี้เขาเลยละ เพราะเวลาที่อยู่กับแฟนนั้นพวกเขาจะกลายร่างเป็นแมวตัวน้อยอยู่เสมอ แต่ข้อเสียคือพวกเขามักจะเอาแต่ใจ อยากรู้อะไรก็ต้องรู้ และโทรเช็คตลอดเวลา จนดูน่ารำคาญในบางครั้ง

อันดับ 4 ราศีพิจิก
     เป็นราศีที่ขี้หึงมาก มักกังวล สงสัย คิดมาก จนเป็นสาเหตุให้เป็นคนติดแฟน เพราะกลัวว่าคนรักนั้นจะปันใจให้คนอื่นนั่นเอง

อันดับ 5 ราศีเมถุน
     ราศีนี้อาจดูเหมือนไม่ค่อยติดแฟน เพราะเป็นคนค่อนข้างจะเจ้าชู้เเละรักอิสระ แต่เมื่อรักใครแบบจริงจัง ราศีนี้จะกลายเป็นคนติดแฟนแบบจริงจังเลยล่ะ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: