ลงจากคานแน่ แค่ปรับฮวงจุ้ยห้องนอน

ลงจากคานแน่ แค่ปรับฮวงจุ้ยห้องนอน

คุณหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ยังโสดหาคู่ไม่ได้ รอมานานแสนนาน ไปดูดวงหมอดูทักว่าเป็นกรรมเก่า หรือไม่ทักว่า เป็นคนอาภัพรักไร้คู่ เพราะเคยทำกรรมชั่วไว้ยุแหย่ให้คนที่รักกันแยกทางกันหรือไปขัดขวางคนที่รักกัน ชาตินี้จึงต้องนอนคนเดียวไร้คู่เรียงเคียงหมอน แต่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีจัดฮวงจุ้ยห้องนอนปีนี้ คนโสดมานานลงจากคานแน่ลองอ่าน

     ทิศมงคลฮวงจุ้ยแต่ละปีเปลี่ยนไป ปีพ.ศ 2560 ทิศมงคลฮวงจุ้ยคือทิศเหนือ ควรปรับฮวงจุ้ยสำหรับห้องนอนคนโสดที่มีหน้าต่างอยู่ทางทิศเหนือ ควรห้อยโมบายเซรามิคไว้หรือโมบายไม้ไผ่ไว้ กรณีห้องนอนที่ติดแอร์ปิดหน้าต่าง การห้อยโมบายเซรามิคไว้หรือโมบายไม้ไผ่ไว้ อาจไม่สะดวก ควรเลือกขลุ่ยจีนห้อยทำมุมสี่สิบห้าองศาแทน ติดรูปหงส์คู่ ที่มุมห้องทางทิศตะวันตกเฉียงใต้คือทิศความรัก ความใคร่ เสน่หาหรืออาจวางรูปปั้นโมเดลหงส์คู่ ห่านคู่หรือนกยูงคู่ไว้ที่หิ้งแทน กรณีที่หลงรักข้างเดียวลองนำรูปชายหนุ่มหรือหญิงสาวที่ตนหลงรักมาติดแทนทางทิศความรัก ความใคร่ เสน่หา เป็นการปรับฮวงจุ้ยแก้ความโสด

     การปรับวอลเปเปอร์เป็นสีชมพู ใช้เพื่อต้องการความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดี กระตุ้นจิตวิทยาความรัก และยังสร้างความรักของคู่สามีภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกัน จะส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยนให้ดียิ่งขึ้น กรณีที่คู่รักไม่ลงรอยแก้ไขได้โดยการทาสีสีชมพูที่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้คือทิศความรัก ความใคร่ เสน่หา หรือเปลี่ยนผ้าม่านภายในห้องนอนเป็นสีชมพู ธรรมชาติของสีชมพูเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจที่แข็งกร้าวให้อ่อนโยนลง ทำให้เกิดความรู้สึกที่ดีกับผู้พบเห็น การใช้สีในการแก้ฮวงจุ้ยเป็นที่นิยม เพราะง่าย สะดวก ประหยัด และเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศห้องนอน จะต้องพิจารณาความสอดคล้องกับความพร้อมเรื่องทุนทรัพย์เจ้าของห้องว่าควรจะเลือกวิธีไหน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: