แม่นโครต!! ท่านอนทายใจ เผยนิสัยที่แม้แต่ตัวคุณเองอาจไม่เคยไม่รู้

แม่นโครต!! ท่านอนทายใจ เผยนิสัยที่แม้แต่ตัวคุณเองอาจไม่เคยไม่รู้

การนอนหลับถือเป็นเรื่องที่ทุกคนต่างชื่นชอบและโหยหาที่จะมีวันว่างได้นอนพักผ่อนกันแบบยาวๆ โดยเฉพาะเหล่ามนุษย์เงินเดือน แต่รู้หรือไม่ว่า ท่านอน นั้นสามารถที่จะบ่งบอกความเป็นตัวเราได้


1. กางแขนกางขา
     แสดงให้เห็นว่า เป็นคนที่มีนิสัย รักอิสระเสรี รักความสะดวกสบาย รักสวยรักงาม มักใช้เงินแบบสุรุ่ยสุร่าย แต่ก็จัดว่าเป็นคนที่หาเงินเก่งพอตัว จึงมีเงินเข้าออกอยู่เสมอ ไม่เดือดร้อนอะไร แต่ด้านที่แย่คือ ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน


2. นอนเอาขาไขว้กันแบบไขว่ห้าง
     เดาได้เลยว่าคงจะมีไม่กี่คนที่นอนท่าไขว่ห้าง ซึ่งคนที่ชอบนอนท่านี้ แสดงให้เห็นว่า เป็นคนที่มีนิสัย ไม่กล้ายอมรับความจริงหรือความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ชอบหมกมุ่นอยู่กับเรื่องของตนเอง และรักที่จะอยู่คนเดียว


3. นอนเอามือไพล่ประสานกัน รองศรีษะ
     แสดงให้เห็นว่า เป็นคนที่มีนิสัย เฉลียวฉลาด ปราดเปรื่อง ปัญญาเฉียบแหลม ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีความคิดที่แตกต่างจากคนอื่น และให้ความสนใจกับครอบครัวอยู่เสมอ แต่แปลกที่มักจะไม่เป็นที่รักของคนอื่น


4. นอนคว่ำ
     แสดงให้เห็นว่า เป็นคนที่มีนิสัย จิตใจคับแคบ เอาแต่ใจตัวเอง ชอบให้คนอื่นทำตามความต้องการของตัวเอง จนคนรอบข้างอึดอัด


5. นอนตะแคง
     ถือเป็นท่านอนปกติสำหรับใครหลายๆคน ซึ่งหมายถึงว่า บุคคลนั้นเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ว่าจะเรื่องใดๆ ก็มักจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอ ด้วยความอุตสาหะ มานะ พยายาม


6. นอนตะแคงงอขาขึ้นข้างหนึ่ง
     เป็นคนที่ค่อนข้างขี้ระแวง ขี้สงสัย จู้จี้ขี้บ่น และขาดความเป็นตัวของตัวเอง


7. นอนงอตัว
     เป็นคนขี้อิจฉาตาร้อน พูดง่ายๆก็คือ เห็นแก่ตัวอย่างแรง แถมยังเจ้าคิดเจ้าแค้นอีกต่างหาก รู้ตัวแล้วก็ควรรีบเปลี่ยนทั้งนิสัยและท่านอนตัวเองด่วนเลยนะคะ


8. นอนทับแขนตัวเอง
     จัดว่าเป็นคนที่มีความสุภาพอ่อนโยน จริงใจ แต่ข้อเสียคือเป็นคนที่ขาดความมั่นใจในตนเองอย่างมาก


9. นอนคลุมโปง
     แม้ภายนอกจะดูเป็นคนผึ่งผาย น่าเชื่อถือ แต่ลึกๆแล้ว เป็นคนที่ขี้อาย จิตใจอ่อนแอ มักมีความลับซ่อนอยู่ และเก็บความลับเก่ง มีอะไรจะเก็บไว้ในใจ แล้วเอาไปกังวลอยู่คนเดียว


10. นอนเอามือจับอวัยวะเพศของตัวเอง
     ไม่บอกก็รู้ว่าเป็นคนที่ชอบหมกมุ่นอยู่ในกามอารมณ์ มีความต้องการทางเพศสูง ใจร้อน แต่ข้อดีคือเป็นคนที่โกรธง่ายหายเร็ว รักใครก็รักแบบหัวปักหัวปำเลยทีเดียว


11. นอนกัดฟัน
     โบราณว่าไว้ คนประเภทนี้เป็นลักษณะของคนอาภัพ มักชอบคิดไปเอง อมทุกข์ และเก็บกดความทุกข์ไว้ในใจ ภายนอกอาจดูร่าเริง แต่จริงๆแล้วมีเรื่องให้คิดมากมาย จนแอบไปนอนกัดฟันทุกคืน


12. นอนละเมอ
     เป็นคนคิดมาก ฝังใจกับเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับตัวเองไม่ยอมลืม ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง และจะคล้อยตามคนอื่นอยู่เสมอ

ที่มา : Forward Mail,huagean
เครดิต : http://www.socialja.com/archives/2800


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: