แก้ฮวงจุ้ยร้ายในอาคารบ้านเรือนและสำนักงาน

แก้ฮวงจุ้ยร้ายในอาคารบ้านเรือนและสำนักงาน

บางคนเจอเรื่องที่ไม่ดีที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แต่ขณะที่บางคนเจอเรื่องดี เพราะฮวงจุ้ยสิ่งปลูกสร้างดี บางคนอาจไม่เชื่อ อาจปลอบใจตัวเองว่าเรื่องที่ไม่ดี อาจเพราะกรรมแต่ปางก่อน ความจริงวิชาฮวงจุ้ยอธิบายเหตุการณ์บางอย่างได้ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ วิชาฮวงจุ้ยแก้พลังร้ายในอาคารบ้านเรือนและสำนักงาน

     ผู้ประกอบการก็ควรพิจารณาปัจจัยอื่นก่อนที่จะพิจารณาเรื่องฮวงจุ้ย และจะต้องตระหนักไว้อยู่เสมอว่า เรื่อ ฮวงจุ้ยแม้ว่าจะเป็นหนึ่งในปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจแทบทุกชนิดก็ตาม แต่ก็ยังคงมีเรื่องของการตลาด การบริหารจัดการ เพราะการดำเนินการแก้ไขฮวงจุ้ยไปแล้ว แม้ว่าจะใช้กลวิธีที่แยบยล หรือเสียค่าใช้จ่ายมากเพียงใด แต่ปัญหายังไม่หมดไป และยังคงไม่ทำให้ธุรกิจดีขึ้นได้ การลงทุนครั้งนี้ก็จะสูญเปล่า ฮวงจุ้ยร้าย อาจแก้ไขโดยให้ภูมิทัศน์ในอาคารบ้านเรือนและสำนักงานมีและไม่มีสิ่งต่อไปนี้คือ

     ควรมีภาพวาด อยากให้คนในอาคารสำนักงาน บ้านอยู่อาศัยมีความสุขสันต์ ชีวิตเต็มไปด้วยความรื่นเริงเบิกบานสดชื่น ไม่ต้องมีแต่เรื่องหดหู่เป็นกังวล ควรหารูปภาพที่สดใสของทุ่งหญ้าในฤดูร้อน ทิวเขายามเช้า แม่น้ำ ทะเล หรือน้ำตกท่ามกลางแสงตะวันที่อบอุ่นสดใสมาติด หรือแขวนไว้ที่ผนังห้องรับแขก สำหรับอาคารสำนักงานควรแขวนลูกบอลคริสตัลเหนือโต๊ะทำงานในส่วนออฟฟิต หรือตำแหน่งที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน เพื่อกระจายกระแสพลัง และกระตุ้นการรวมความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานโดยเฉพาะฝ่ายครีเอทีฟ

     ไม่ควรมีกองขยะ หรือกองสิ่งปฏิกูล กอหญ้าขึ้นรก ในทางฮวงจุ้ยว่า คือพลังอัปมงคล จะส่งผลให้เงินทองไหลออก ในทางความจริงกองขยะเป็นที่บ่มเพาะของเชื้อโรค อาจทำให้สมาชิกในอาคารบ้านเรือนหรือสำนักงานเจ็บป่วยบ่อย ฉะนั้นอาคารสำนักงานหรือบ้านสำหรับกิจการธุรกิจอยู่ใกล้กองขยะ ควรหลีกเลี่ยงจะต้องดูแลเรื่องความสะอาด แจ้งเทศบาล หรือเจ้าหน้าที่มาเก็บทุกวันนอกจากการเก็บขยะของเจ้าหน้าที่แล้ว ยังสามารถปลูกต้นชวนชม หรือต้นไม้พุ่มใหญ่ๆ ไว้ที่หน้าร้าน เพื่อเป็นแนวกันลม

     ไม่ควรมีโต๊ะทำงานอยู่ใต้คาน ทำให้ปวดศีรษะบ่อย การมีคานจะเป็นแรงที่เกิดจากแรงโน้มถ่วงของโลกที่กระทำ เมื่อทำปฏิกิริยากับสนามแม่เหล็กโลกร่วมกับคลื่นสมอง ทำให้คานที่พาดผ่านเหนือศีรษะเกิดการเหนี่ยวนำกับคลื่นสมอง จึงทำให้เจ็บป่วยง่าย ปวดศีรษะบ่อย ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว และมีความรู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัว

     ศาสตร์ฮวงจุ้ยที่ใช้ทุกวันนี้คือหลักการในการประยุกต์ออกมาเป็นวิธีการจัดภูมิทัศน์ของทำเลที่ตั้งกิจการร้านค้า อาคารสำนักงาน มีหลายสาขาวิชา ซึ่งซินแสผู้เชี่ยวชาญแต่ละท่านจะนำเคล็ดวิชาออกมาใช้แตกต่างกัน ตามประสบการณ์แต่ละสำนัก


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: