เสริมโหงวเฮ้งการเงิน ด้วยเลขรหัสเอทีเอ็ม รับรองเงินทองไหลมาเทมา

เสริมโหงวเฮ้งการเงินกับการเริ่มใช้รหัสเอทีเอ็ม

การเปิดบัญชีธนาคารสำหรับรับเงินเดือน รับเงินโอนทางการค้าจากลูกค้า รับดอกเบี้ยส่วนใหญ่ผู้เปิดจะทำบัตรเอทีเอ็มเพื่อสะดวกเบิกเงินจากตู้เอทีเอ็ม และการมีบัตรก็ต้องมีรหัสผ่าน คุณเคยคิดหรือไม่ว่าตัวเลขที่คุณกำหนดไว้มีกำลังแฝงในด้านลบบ้างบวกบ้าง มีเลขอะไรที่ควรหลีกเลี่ยงคุณมีตัวเลขเหล่านั้นหรือเปล่า ลองอ่าน..

     การกำหนดตัวเลขรหัสผ่านคนส่วนใหญ่จะกำหนดวันเดือนปีเกิด เพื่อจำง่าย บางคนนำวันเกิดตนกับวันเกิดคนรัก บางคนนำเดือนเกิดตนกับเดือนเกิดคนรัก อย่างไรก็ได้ให้ได้ตัวเลขบังคับสี่ตัว ตามมาตรฐานของทุกธนาคาร หารู้ไม่ว่าตัวเลขที่คุณกำหนดมีกำลังแฝงด้านลบ

     เป็นต้นว่าเก็บเงินไม่อยู่ หามาได้ก็มีเหตุต้องใช้ไป มีคนอื่นมาหยิบยืม และแล้วก็หายเข้ากลีบเมฆ หน้าที่การงานไม่มั่นคง มีอันต้องปิดบัญชีไป เราลองเลือกเลขมงคลเป็นรหัสผ่านเริ่มจาก 16 13 89 เลขคู่นี้อยู่สองตำแหน่งหน้า เป็นเลขกำลังแฝงด้านการเงินเหนียวแน่น เลขคนงกเงิน คิดก่อนใช้ แคล้วคลาดในเรื่องรายจ่ายฉุกเฉิน

     ส่วนสองตำแหน่งท้ายเลือกตามบุคลิกตัวตนของตน เลขสองตัวสุดท้ายจะควรมีกำลังแฝงเสริมอาชีพ 15 51 เหมาะกับนักศึกษา อาจารย์ 19 91 ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ 24 42 มีกำลังแฝงด้านมนุษยสัมพันธ์เหมาะกับนักการเมือง เป็นต้น

     อย่างไรก็ตาม คุณควรมีวินัย ในการใช้เงินจะดีที่สุด ขยันอดทน ประหยัด ไม่ก่อหนี้และ มีความพอเพียงในการใช้ชีวิต รับรองว่าเงินที่คุณหาได้จะอยู่กับคุณแน่นอน 
บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: