1 ธันวานี้ ราศีใดต้องระวัง จะสูญเสียบุคคลที่รัก มีเรื่องร้ายให้ทุกข์ใจ

1 ธันวานี้ ราศีใดต้องระวัง จะสูญเสียบุคคลที่รัก มีเรื่องร้ายให้ทุกข์ใจ

ใกล้ปีใหม่แบบนี้ เรื่องดวงถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คนให้ความสนใจ เพราะปีเปลี่ยนไปดาวราศีก็จะเปลี่ยนเช่นกัน อย่างคำทำนายของ หมอลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดัง ที่ได้ฟันธงไว้ว่าในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 จะมี 1 ราศีที่โชคร้าย เจอเคราะห์หนัก และ 2 ราศีโชคดีที่กำลังจะพ้นเคราะห์ ดังต่อไปนี้

ราศีมีเคราะห์ ได้แก่ ราศีพิจิก
     โดยคำทำนายกล่าวว่า ในช่วงวันที่ 1 ธันวาคม ชาวราศีพิจิก จะถูกดาวเสาร์ทับ เล็งดวงชะตา ส่งผบให้มีเกณฑ์พลัดพรากจากที่อยู่อาศัย หนักสุดจะถึงขั้นเสียบุคคลอันเป็นที่รัก ญาติผู้ใหญ่ที่นับถือ พ่อแม่ บางคนอาจเสียตำแหน่งหน้าที่ที่มั่นคงไป หรือมีเรื่องให้เสียตังไม่เว้นวัน ไม่ว่าจะซ่อมรถ ซ่อมบ้าน เป็นเวลาของความเจ็บช้ำ ต้องทนทุกข์ และอยู่กับมันไปสักพัก ดังนั้นจึงอยากเตือนให้ใช้สติในการแก้ปัญหา แล้วจะผ่านพ้นไปด้วยดี

ราศีพ้นเคราะห์ ได้แก่ ราศีพฤษภ,ราศีมังกร
     ราศีพฤษภ ในช่วงนี้แม้จะมีเรื่องให้ทุกข์บ้าง แต่หลังจากวันที่ 1 ธันวาคมไป ดาวเสาร์จะโคจรพ้นจากราศีพิจิก เข้าสู่ราศีธนู ส่งผลให้ชาวราศีนี้พ้นเคราะห์ พ้นโศก หมดโรคหมดภัย กว่าจะเจอรอบทุกข์ใหม่ก็อีก 15 - 30 ปี ข้างหน้า เรียกว่ายังสุขได้อีกนานเลยล่ะ
     ราศีมังกร ซึ่งมีดาวประจำตัวเป็นดาวเสาร์ มีเกณฑ์จะได้โชค ได้เลื่อนขั้น ได้รถ ได้บ้าน ชีวิตเกิดสิ่งเปลี่ยนแปลงใหม่ๆในทางที่ดีขึ้น

     นอกจากหมอลักษณ์ยังเผยว่า ในด้านเศรษฐกิจ ดาวเสาร์ คือ ตัวแทนของดาวเกษตรกรรม นั่นแปลว่า ด้านเกษตรกรรมจะกลับมาคึกคัก มีราคา มีมูลค่าสูงขึ้นอีกครั้ง เสาร์ คือ ทรัพย์ ทรัพย์สมบัติในแผ่นดินจะค้นพบแร่ธาตุ หรือประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม

     ส่วนใครมีที่ดิน แล้วเกิดในวันเสาร์ คุณกำลังจะมีทรัพย์ จากที่ดินที่กำลังจะขึ้นราคา แต่ต้องระวัง เสาร์ เป็นแม่ธาตุน้ำ หลังจาก 1 ธันวาคม 2560 นี้ จะเกิดน้ำท่วมในเมืองใหญ่จนคนคิดขยับขยายไปเมืองเล็ก จะทำให้เมืองเล็กมีราคาที่ดินสูงขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: