เชื่อหรือไม่? โรคไบโพล่า รักษาได้ด้วยการเปลี่ยนฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย

เชื่อหรือไม่? โรคไบโพล่า รักษาได้ด้วยการเปลี่ยนฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย

อาการไบโพล่ามีลักษณะเด่นคือมีอารมณ์แปรปรวนสองขั้วกล่าวคือมีอาการซึมเศร้าสลับกับอาการอารมณ์ดีครึกครื้นผิดปกติ พูดไม่หยุด ไม่อยากนอนและนอนไม่หลับหดหู่รู้สึกเศร้าใจ จนกระทั่งฆ่าตัวตายในที่สุด อย่างที่เป็นข่าวตามสื่อต่าง ๆ อาการไบโพล่าคืออาการทางจิตอย่างหนึ่งที่คนไทยส่วนใหญ่ประสบอยู่ การบำบัดทางจิตร่วมกับการเปลี่ยนสิ่งแวดล้อม เปลี่ยนฮวงจุ้ยจะแก้ไขได้อย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     การบำบัดจิตแพทย์จะมุ่งเน้นที่ตัวผู้ป่วยและสิ่งแวดล้อม โดยขจัดความเครียดและลดความขัดแย้งกับคนในครอบครัวร่วมกับการใช้ยาลดสารสื่อประสาทที่ไม่สมดุลในสมอง การวางเตียงนอนหันหัวเตียงไปทางทิศเหนือใต้จะกระตุ้นการนอนหลับที่ดีกับผู้ป่วย เพราะในพื้นผิวโลกมีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย จะมีคลื่นแม่เหล็กที่แผ่กระจายออกไปทั่ว หากเส้นแรงแม่เหล็กมีมากเกินไปจะสงผลให้เกิดความเข้มของคลื่นแม่เหล็กโลกทำให้เกิดผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ การวางเตียงนอนหันหัวเตียงไปทางทิศเหนือใต้ สมดุลคลื่นแม่เหล็กจะทำให้การนอนหลับมีผลดี ควรหลีกเลี่ยงการนอนใต้ขื่อคาน การมีคานเป็นแรงที่เกิดจากแรงโน้มถ่วงของโลกที่กระทำกับผู้ป่วย เมื่อทำปฏิกิริยากับสนามแม่เหล็กโลกร่วมกับคลื่นสมอง ทำให้คานที่พาดผ่านเหนือศีรษะเกิดการเหนี่ยวนำกับคลื่นสมอง จึงทำให้ปวดศีรษะบ่อย ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว และมีความรู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัวใช้ส่วนผนังห้องควรเลือกสีชมพูเพื่อกระตุ้นความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนในครอบครัว กระตุ้น สร้างความรักของคู่สามีภรรยา ที่ไม่ค่อยลงรอยกัน จะส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยนให้ดียิ่งขึ้น แก้ไขได้โดยการทาสีสีชมพูที่ผนัง แต่หากแก้ไม่ได้ควรนำสินค้า ผลิตภัณฑ์ที่มีสีชมพูมาวางในตำแหน่งด้านทิศตะวันออกเป็นทิศครอบครัว ธรรมชาติของสีชมพูเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจที่แข็งกร้าวให้อ่อนโยนลง ทำให้เกิดความรู้สึกที่ดีกับคนในครอบครัว และไม่ควรให้ห้องรกจะเพิ่มพลังปรานซี่ที่ดี

     เนื่องจากในประเทศไทยรับเอาศาสตร์ที่ว่านี้มาปรับทำเลที่ตั้ง เพื่อเป็นการปรับความสมดุลของมนุษย์กับสภาพแวดล้อม เพิ่มสัญลักษณ์สิ่งมงคลในการดำเนินชีวิต ซึ่งมีการปฏิบัติสืบทอดกันมา พร้อมกับชาวไทยเชื้อสายจีนแล้วทำไมไม่ลองมาปรับ แก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยบำบัดอาการโรคไบโพล่า


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: