จัดอันดับผู้ชาย 12 ราศี...หนุ่มราศีใด รักแฟนมากที่สุด!!

จัดอันดับผู้ชาย 12 ราศี...หนุ่มราศีใด รักแฟนมากที่สุด!!

ตามพื้นฐานนิสัยของผู้ชายแล้ว เรื่องความเจ้าชู้คงจะเป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้ เพราะมันเป็นสัญชาตญาณ แต่ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของแต่ละบุคคลไป บางคนอาจเลือกที่จะคบซ้อน บางคนแค่มองให้กระชุ่มกระชวยใจก็พอ อย่างนั้นมาดูกันดีกว่า หนุ่มๆชาวราศีใดที่จะซื่อสัตย์และรักแฟนมากที่สุด ไม่แน่นะคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีคนนั้นก็ได้

อันดับที่ 1 ราศีพิจิก
     ชาวราศีพิจิก ไม่ว่าทั้งชายและหญิงต่างก็รักแฟนของตัวเองมากๆ ดังนั้นชายราศีพิจิกจึงเป็นอันดับหนึ่งของผู้ชายที่รักแฟนมากที่สุด เรียกว่ารักแบบหัวปักหัวปรำเลยล่ะ นาทีนี้ให้ทำอะไรก็ยอมหมดจริงๆ

อันดับที่ 2 ราศีตุลย์
     ชายราศีตุลย์ เป็นคนที่มีน้ำใจและเอาใจใส่แฟนของตัวเองมาก ดังนั้นจึงมีสาวๆ มากมายที่ได้เห็นการกระทำที่ดีต่อแฟนของชายราศีตุลย์ ก็ตกหลุมรักชายราศีตุลย์ทันทีเลย เค้าช่างโรแมนติกเสียจริงๆ

อันดับที่ 3 ราศีกรกฎ
     ชายราศีกรกฎ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อครอบครัวอย่างสูง เขาจะรักและทำดีกับแฟนของเขาเสมอ ซึ่งเป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ อยู่ติดบ้าน แม้จะออกไปข้างนอกก็จะกลับไม่ดึก ไม่เถลไถล วางใจหนุ่มๆ แฟมิลี่แมนคนนี้ได้เลย

อันดับที่ 4 ราศีกุมภ์
     เมื่อชายราศีกุมภ์ได้พบกับคนรักที่จริงใจ ก็จะมีความกระตือรือร้นต่อความรักมาก เขาจะรักและทำดีกับแฟนของตัวเองมาก ผู้ชายราศีกุมภ์ใส่ใจกับเรื่องการใช้ชีวิตของครอบครัวมาก ดังนั้นเขาจะพยายามหาเงินมาให้ครอบครัวของเขาใช้สอย เพื่อไม่ให้ลำบาก

อันดับที่ 5 ราศีพฤษภ
     ชายราศีพฤษภเป็นคนที่รักคุณ แต่ไม่ค่อยตามใจคุณเท่าไหร่ ถ้าการกระทำของคุณยังอยู่ในจุดที่ชายราศีพฤษภสามารถรับได้ เขาก็จะทำดีกับคุณมาก แต่ถ้าเกินจุดที่เขารับได้และคิดว่าคุณกำลังทำเรื่องไร้สาระอยู่ เขาก็จะเคลียร์กับคุณอย่างจริงจัง ที่สำคัญหนุ่มราศีนี้ถ้าคุณไม่ฟังและเชื่อใจเค้า เค้าก็พร้อมจะจบทุกอย่างได้ในทันที

อันดับที่ 6 ราศีกันย์
     ชายราศีกันย์จะเป็นคนที่ไม่ทำให้แฟนของตัวเองรู้สึกน้อยใจแม้แต่สักนิด พวกเขามีความคิดว่า ตราบใดที่มีความสัมพันธ์กัน ก็ควรได้รับการปกป้องอย่างดี โดยเฉพาะแฟนที่ใกล้ชิดกับตัวเองมากที่สุด

อันดับที่ 7 ราศีเมษ
     ชายราศีเมษจะเป็นคนที่ไม่แสดงอารมณ์กับแฟนของเขา ถึงแม้เขาจะไม่ได้ทำอะไรผิด แต่เพราะว่าไม่เข้าใจความต้องการของแฟนจึงทำให้แฟนของเขาโมโหบ่อย และด้วยความที่ชอบเอาชนะ เค้าจะไม่ง้อคุณง่ายๆนะ ค่อนข้างมีทิฐิสูงเลย

อันดับที่ 8 ราศีมีน
     ชายราศีมีนจะคิดเสมอว่า ถ้าตัวเองคอยแบ่งปันของอร่อยหรือเรื่องสนุกให้กับแฟน นั้นก็เป็นความรักที่ตัวเองมีให้แฟนแล้ว แต่ด้วยความคิดแบบนี้ ทำให้ผู้ชายราศีมีนไม่ค่อยสนใจกับเรื่องความรับผิดชอบที่ตัวเองควรจะมีต่อครอบครัว และการแต่งงานดังนั้นจึงทำให้ชีวิตการแต่งงานของสองคนไม่ค่อยดี

อันดับที่ 9 ราศีธนู
     ชายราศีธนูเป็นผู้ชายที่ไม่มีความละเอียดรอบคอบแม้กระทั่งวินาทีที่แล้วยังสัญญาในใจว่าจะทำดีๆ กับแฟนตัวเอง แต่วินาทีต่อไปก็ลืมคำสัญญาของตัวเองไปหมดแล้ว อย่าคาดหวังอะไรกับเค้ามาก บางวันเค้าก็เงียบ บางวันเค้าก็มากอดคุณ เอาใจใส่คุณจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย ติสท์จะตาย

อันดับที่ 10 ราศีเมถุน
     ชายราศีเมถุนจะเป็นฝ่ายที่ได้รับความรักจากแฟน ไม่เคยเอาใจแฟนของเขาเท่าไร เพราะในหัวใจลึกๆ ของเขา คนที่เขาอยากจะรักและเอาใจใส่ดูแลก็คือตัวเอง แต่บางครั้งถ้าอารมณ์ดีก็จะเอาใจและทำดีกับแฟนของเขาบ้าง เรียกได้ว่าต้องตามอารมณ์เค้าให้ทัน และชาวเมถุนชอบสังคม พบปะ สังสรรค์ด้วย ดังนั้นการที่คุณขี้หึงเค้าเกินไป มันจะยิ่งแย่นะ

อันดับที่ 11 ราศีสิงห์
     ชายราศีสิงห์ไม่เพียงแต่ไม่ทำดีและไม่เอาใจแฟนของเขา แถมยังรู้สึกว่าแฟนของเขายังรักเขาไม่มากพอ เมื่อตกหลุมรักกับชายราศีสิงห์ คุณก็ต้องทำใจไว้เลยว่าชายราศีสิงห์จะเป็นคนที่เอาแต่ใจมาก เพราะว่าชายราศีสิงห์จะคิดเสมอว่าการที่ทำดีกับเขาเป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำอยู่แล้ว ดังนั้นคุณต้องหมั่นเอาใจใส่ เทคแคร์ ดูแลสุดๆ

อันดับที่ 12 ราศีมังกร
     ชายราศีมังกรเป็นคนที่พูดดีและพูดเก่ง ถนัดกับเรื่องการบอกความรักกับแฟนด้วยภาษาที่สวยงาม แต่ในความเป็นจริงชายราศีมังกรจะเป็นผู้ชายที่มีหลายรักในเวลาเดียวกัน และเป็นคนที่เบื่อคนเก่าง่าย ชอบหาแต่คนใหม่ๆ เพราะว่าเก่งเรื่องการควบคุมอารมณ์และการแสดงตัว จึงทำให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าชายราศีมังกรจะเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และรักครอบครัว แต่ลึกๆแล้ว

เครดิต : gangbeauty


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: