วางเตียง หรือขยับตู้ ในห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย

วางเตียง หรือขยับตู้ ในห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย

หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการนอนหลับพักผ่อนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และการมีห้องนอนเป็นสัดส่วน สร้างความการเป็นส่วนตัวทั้งคนโสดและคนมีคู่ เพราะมีเตียงสำหรับนอน มีตู้เพื่อเก็บเครื่องใช้ส่วนตัวพวกเสื้อผ้า เครื่องประดับ คือโลกส่วนตัวโดยแท้ แต่เชื่อว่าทุกคนมีการจัดเตียงและตู้ต่างกันออกไปตามความสะดวก ซึ่งไม่ทราบว่าตำแหน่งตู้และเตียงที่จัดไป มีความสอดคล้องกันหรือเปล่า อย่าลืมว่าการจัดไม่ตรงกับหลักวิชาฮวงจุ้ยจะส่งผลร้ายกับการนอน แล้วทราบไหมว่าวิชาฮวงจุ้ยว่าควรวางเตียง หรือขยับตู้ไว้ ตรงไหนบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ทิศร้ายสำหรับคือตะวันตก ทิศต้องห้ามสำหรับการหันหัวเตียง หรือวางตู้ เนื่องจากวิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่า บนพื้นผิวโลกมนุษย์มีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย มีคลื่นแม่เหล็กแผ่กระจายออกไปทั่ว ส่วนตัวคนเราไม่มีความรู้สึกเพราะเกิดความเคยชินอีกทั้งมีปริมาณที่น้อยมากจนเราไม่รู้สึกตัว แต่คนจะได้รับอิทธิพลมากน้อยขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัย หากเส้นแรงแม่เหล็กมีมากเกินไปจะส่งผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ จนกระทั่งร่างกายอ่อนแอ ฉะนั้นการนอนควรหันหัวไปแนวกับแนวเส้นแรงแม่เหล็กโลกคือหันหัวไปทางทิศเหนือ เท้าไปทางทิศใต้ ส่งผลเรื่องการนอนจะเสริมเรื่องสุขภาพดี ไม่เสียเงินค่ารักษาพยาบาล มีเวลาวางแผนการทำงาน วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด การนอนจะได้รับพลังหยินกระตุ้นการนอนหลับ ส่วนตู้ในห้องนอนส่วนใหญ่ วัสดุจะทำจากไม้ไม่ควรวางไว้ทางทิศตะวันตกเพราะเป็นทิศธาตุทองพิฆาตไม้ ห้ามมีเกินหนึ่งตู้เพราะความแหลมคมที่เหลี่ยมตู้จะส่งผลเสียเรื่องความรักความสัมพันธ์สำหรับคนที่มีคู่ครอง ควรขยับชิดผนังทางทิศตะวันออกเฉียงใต้เสริมฮวงจุ้ยเรื่องความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน ตู้ในห้องนอนไม่ควรเลือกตู้ที่มีกระจกติดด้านหน้าตู้ เพราะจะมีผลเรื่องการพิฆาตกับตำแหน่งเตียงนอน คราใดที่กระจกเงาส่องผู้ที่นอนส่งผลเสียเรื่องความอ่อนเพลีย กระจกจะดูดลมปราณซี่ และการเลื่อนเตียงขยับตู้ชิดผนังส่งผลให้อากาศหมุนเวียน และจะทำให้ร่างกายของผู้ที่พักอาศัยมีสุขภาพที่ดี เพราะปอดได้รับอากาศบริสุทธิ์

     การเลื่อนเตียงหันหัวเตียงไปทางทิศเหนือ ขยับตู้ตรงตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข สามารถคิดวางแผนธุรกิจได้ ทำให้ประสบความสำเร็จ และเราสามารถสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับธุรกิจได้โดยอาศัยศาสตร์นี้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: