แก้ฮวงจุ้ยความขัดแย้งในที่ทำงาน

แก้ฮวงจุ้ยความขัดแย้งในที่ทำงาน

การทำงานแบบรับเงินเดือนต้องเผชิญกับเหตุการณ์ต่าง ๆในที่ทำงาน โดยเฉพาะเรื่องการใช้ความคิด ย่อมเป็นไปได้ที่ความคิดที่อาจไม่ตรงกันก็ย่อมเกิดความขัดแย้งกันได้เป็นเรื่องธรรมดา ความคิดที่ว่านี้เมื่อมีการใช้ในการวางแผน และตัดสินใจในการวางระบบ แนวทางและวิธีการทำงาน ตลอดจนวิธีแก้ปัญหา ดังนั้นความคิดที่ผิดพลาด อาจก่อให้เกิดการวางแผนและตัดสินใจที่ผิดได้ จนเกิดผลเสียหายในการทำงานได้ ความคิดเห็นของเสียงข้างน้อยอาจถูกก็ได้ และเมื่อเราไปยืนยันความคิดเห็นที่ต่างจากพวกเขาก็ยิ่งเป็นการสร้างความขัดแย้งมากขึ้น จนกระทั่งเกิดปัญหาเสียหายตามมาแล้วจะแก้ปัญหาฮวงจุ้ยความขัดแย้งที่ทำงานอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เรียงเหรียญกษาปณ์โบราณ เลือกเหรียญที่ยิ่งมีความเก่าเท่าไหร่จะมีความศักดิ์สิทธิ์มาก นำมาเรียงเป็นแนวเส้นตรงแปะกาวลงบนกระดาษสีแดง พร้อมทั้งตั้งจิตอธิษฐานว่า ขอให้พ้นภัยจากคนที่คิดร้ายแล้วนำไปวางไว้ในลิ้นชักที่ทำงานจะป้องกันศัตรูที่คิดร้ายได้ คือวิธีการเสริมดวงแก้ฮวงจุ้ย ทำควบคู่ไปกับการแก้ปัญหาฮวงจุ้ยที่พักอาศัย โดยนำต้นกระบองเพชรที่มีหนามมาวางไว้บนระเบียงทั้งด้านซ้ายและขวา จะป้องกันศัตรูที่คิดร้ายในที่ทำงานได้ แต่ควรรู้ว่าศัตรูเป็นใคร อานุภาพต้นกระบองเพชรจะแก้ฮวงจุ้ยความขัดแย้ง

     ที่ทำงานมีหลายรสชาติหลายรูปแบบสุขเศร้าเหงาและทุกข์ เรียกกันว่ามีทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตา มีบางคนเรียนทฤษฎีจากห้องเรียนแต่นำไปใช้จริงไม่ได้ เพราะที่สถาบันการศึกษาจะสอนผู้เรียนจากตำราเรียนเท่านั้น ทำให้ผู้เรียนจบออกมาหลายคนไม่สามารถนำความรู้จากตำราในห้องเรียนมาใช้ได้กับสถานการณ์จริงเวลาทำงาน เพราะในแต่ละองค์การจะมีนโยบาย แนวความคิดและวัฒนธรรมในการทำงานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เช่นทำดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงานเป็นสิ่งที่ดี แต่ในทางตรงกันข้ามอาจส่งผลเสียกับตัวเราเองในฐานะคนทำงานแบบมนุษย์เงินเดือนได้ ทั้งนี้อาจเป็นเพราะเรื่องของจิตใจมนุษย์เป็นเรื่องที่เข้าใจยาก เมื่อจะต้องไปทำงานเป็นลูกจ้างร่วมกับคนอื่นเพื่อรับเงินเดือนจากผู้ที่เป็นนายจ้างเราจะต้องปรับตัวเพื่อทำงานร่วมกับผู้อื่นเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีความสุข สนุกและก้าวหน้าไปกับงาน หลายบริษัทเมื่อมีความขัดแย้งกัน คงไม่มีประโยชน์อะไรที่เราจะเอาเหตุผลไปแย้งกับคนหมู่มาก มนุษย์เงินเดือนหลายคนท้อแท้ วิธีการแก้ฮวงจุ้ยอาจแก้ไขสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ที่ทำงาน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: