เชื่อไม่เชื่อ!! ลักษณะโหงวเฮ้งผู้หญิงอาภัพรัก เสี่ยงโดนผัวทิ้ง แฟนเท ใช่คุณหรือเปล่า?

เชื่อไม่เชื่อ!! ลักษณะโหงวเฮ้งผู้หญิงอาภัพรัก เสี่ยงโดนผัวทิ้ง แฟนเท

จากการบันทึกโดยคนจีนโบราณเรื่องพฤติกรรม โชควาสนาผู้หญิงคนไหนร้ายหรือดีกับลักษณะเด่นแต่ละคน ผู้หญิงคนไหนวาสนาดีมีสามีรวยจะมีลักษณะที่คล้าย ๆ กันส่วนผู้หญิงคนไหนมีลักษณะร้ายขึ้นคาน โดนแฟน โดนสามีทิ้งจะมีลักษณะเด่นที่คล้ายกันอย่างไม่น่าเชื่อ แล้วลักษณะเด่นหรือโหวงเฮ้งที่สาวอาภัพรัก มีรักครั้งใดต้องมีเหตุเลิกรากันไป ลักษณะใดบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สาวๆ ที่มี โหนกแก้มสูง โหนกแก้มที่ว่าคือโครงกะโหลกศีรษะบริเวณใต้ตาสูงยาวพาดไปจรดใบหู โดยที่คนอื่นสังเกตได้ชัด แม้ว่าสาวคนนั้นจะมีรูปร่างสมส่วน ไม่ผอมแต่เนื้อบริเวณที่ว่ากลับไม่มีคติความเชื่อคนโบราณว่าเป็นผู้หญิงกินผัว ชายใดที่อยู่กินจะโดนข่มเหงโดนรังแก สามีหรือแฟนที่คบหาต้องหนีหรือเลิกรากันไป

     ใบหูเบี้ยว สาว ๆ คนใดที่มีใบหูเบี้ยว และใบหูด้านในปลิ้นออกมา เป็นหญิงที่มีลักษณะสันดานหยาบคาย อบรมสั่งสอนยาก มีเรื่องทำให้สามีเดือดร้อน ความเชื่อจีนคนโบราณว่าไม่นานสามีหรือแฟนที่คบหาต้องมีเหตุเลิกรากันไป

     คิ้วต่อ บริเวณขนคิ้วทั้งสองข้างมีขนยาวต่อกัน คนจีนโบราณว่าเป็นหญิงสาวที่มีลักษณะใจดำ โกรธง่าย โทสะง่ายใจน้อย มีอารมณ์ทางเพศสูงกว่าหญิงสาวปกติ ยากที่สามีหรือแฟนที่คบหาจะอยู่จะเอาใจไม่นานต้องเลิกรากันไป

     ตา สาวๆที่มีตาเหล่และดวงตากลอกกลิ้งขณะสนทนา คนจีนโบราณว่าเป็นหญิงสาวที่มีลักษณะเอาเปรียบสามี ชายใดคบหาเป็นแฟนจะอยู่ได้ไม่นานมีเหตุร้างรา

     จมูกเป็นสัน คือลักษณะที่คนจีนโบราณเชื่อว่าหญิงสาวที่แต่งงานไปแล้วจะไม่ยอมสามี ไม่ว่าสามีจะขัดใจเรื่องอะไรจะเป็นเรื่องทะเลาะเบาะแว้งในที่สุด

     หญิงชายที่จะครองคู่กันเป็นสามีภรรยาได้นาน คนโบราณเชื่อว่าชาติก่อนต้องทำบุญร่วมกันมา บางคู่อาจเคยเป็นเพื่อนรักญาติสนิท บางคู่อาจเคยเป็นพี่น้อง แต่การคบหา การศึกษาทัศนคติ ความคิด ความเข้าใจกันและกันก่อนที่จะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันจะดีกว่าที่คบหาที่รูปกายภายนอกแล้วรีบร้อนเป็นแฟน หรือแต่งงานกันอาจส่งผลให้เลิกรากันไปในที่สุด


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: