31 ม.ค นี้ วันพระจันทร์สีเลือด!! 2 ราศีที่ต้องระวัง ดวงแรง เสี่ยงต่อชีวิต

31 ม.ค นี้ วันพระจันทร์สีเลือด!! 2 ราศีที่ต้องระวัง ดวงแรง เสี่ยงต่อชีวิต

ตามความเชื่อของชาวเอเชียนั้น เชื่อว่า วันพระจันทร์สีเลือด คือวันไม่ดี อาจมีลางร้ายหรือเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้น ซึ่งฟังดูแล้วก็น่ากลัวอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะ 2 ราศีต่อไปนี้ ที่ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะในช่วงวันที่ 31 มกราคม ที่จะถึงนี้ จะเกิดปรากฎการณ์ธรรมชาติจันทรุปราคา (วันพระจันทร์สีเลือด) ขึ้นอีกครั้ง ส่งผลให้ดวงของคุณไม่ค่อยดีนัก ซึ่งได้แก่ ราศีนี้...

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)
     จากวันนี้จนถึงช่วงปลายเดือนมีนาคม ให้ระมัดระวังในเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ ใครที่มีโรคประจำตัวต้องพกยาตลอดอย่าให้ห่าง เรื่องอุบัติเหตุต้องระวังมากที่สุด เพราะโอกาสจะเกิดมีมากเลยทีเดียว
     แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาล มูลนิธิร่วมกตัญญู หรือบริจาคโลหิต เพื่อต่อชีวิต จะแก้ดวงได้ดีที่สุดสำหรับชาวลัคนาราศีมังกร

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
     สำหรับราศีนี้ ราหูส่งกำลังแรงมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ปีนี้ในช่วงเวลานี้ยิ่งแรงเป็นทวีคูณ งดเซ็นเอกสาร ค้ำประกัน สัญญาต่างๆ แทนคนอื่น เพราะอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นโรงขึ้นศาล รวมไปถึงการให้คำปรึกษาชีวิตกับคนอื่นๆ เพราะจะนำความเดือดร้อนมาให้ตนเองเช่นเดียวกัน
     เรื่องสุขภาพร่างกายก็น่าเป็นห่วง งดทำเรื่องโลดโผนหวาดเสียว เพราะมันคือบ่อเกิดแห่งความเสียใจให้คนข้างหลัง
     แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาล มูลนิธิร่วมกตัญญู หรือ บริจาคโลหิต เพื่อต่อชีวิต จะแก้ดวงได้ดีที่สุดเช่นเดียวกับราศีมังกร


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: