เปลี่ยนเบอร์มงคล เสริมดวงความรัก รับวาเลนไทน์ปีนี้

เปลี่ยนเบอร์มงคล เสริมดวงความรัก รับวาเลนไทน์ปีนี้

วันวาเลนไทน์แต่ละปีมีครั้งเดียว แปลก! ทำไมคุณอิจฉาคนที่มีคู่ควงกันเดินไปไหนมาไหนในวันสำคัญเรื่องความรัก คุณเองเป็นโสดมานานแสนนาน บางคนไม่รู้เป็นอย่างไรเคยมีคู่แต่มีเหตุเลิกรากันไปเพราะรักสามเส้า แฟนมีชู้มีกิ๊ก ทำไมไม่ลองเปลี่ยนเบอร์โทรหาเลขมงคล ตามความเชื่อคนโบราณสักครั้งเผื่อว่ารักคุณจะได้สมหวัง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ทางโหราศาสตร์มีความเชื่อว่าเลขศูนย์คือตัวแทนดาวมฤตยู ผู้ที่ใช้เลขศูนย์ในเบอร์โทรจะมีอารมณ์ไม่คงที่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มากรักหลายใจ ชอบปลีกตัวอยู่คนเดียวไม่ชอบมีคู่ ผู้ใช้เบอร์โทรที่มีเลขศูนย์ยังความเชื่อมั่นสูง เกิดความคิดจินตนาการใหม่ ๆ จากอิทธิพลเลขตัวนี้ สมัยก่อนเมื่อโหราจารย์คำนวณตัวเลขแล้วลงเลขศูนย์จะตีความว่าเกิดความขัดแย้ง หย่าร้าง โรคภัย ขึ้นคาน อาเพศ มีอิทธิพลก่อให้เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดกับบุคคลที่ใช้เลขตัวนี้ปนอยู่คราใดที่มีการใช้ร่วมกับเลขหกส่งผลมีปัญหาเรื่องความรัก กล่าวคือเกิดการยั่วยวนทางกามารมณ์ และก่อให้เกิดความหลงใหลใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เลขสอง มีกำลังแฝงจากดาวจันทร์มีผลเรื่องความอ่อนโยน อ่อนไหวจินตนาการ กลายเป็นกลุ่มเลขรักร้าวอย่างเลข 6 จุดเด่นเรื่องความโรแมนติก แต่ยั่วยวนเพศตรงข้ามเป็นชู้มีกิ๊ก ฟุ่มเฟือยเมื่อเลขเบอร์โทรใครมีเลขศูนย์อยู่ติดกับเลขสอง 02 อาจส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรรักไม่สมหวัง อ่อนไหวขี้เหงาคราใด ที่รวมเป็น 602 206 อยู่ตำแหน่งสามตัวท้าย ๆ นับจากรหัสสามตัวแรก กลายเป็นกลุ่มเลขรักร้าวจะมีปัญหากับความรัก ปากเสียงทะเลาะวิวาท รักสามเส้า ส่วนเลขมงคลที่อยากแนะนำเสริมดวงความรักรับวาเลนไทน์คือการนำเลขสองมาวางคู่กับเลขสามเลขที่รับอิทธิพลดาวอังคาร ผู้ใช้เบอร์โทรเลขสามร่วมเป็นคนตัดสินใจเร็ว ทำอะไรเร็ว คล่องแคล่วว่องไว แข็งกร้าวไม่อ่อนโยน ขยันขันแข็ง ทำงานเก่งคิดแล้วลงมือทำทันที เคลื่อนไหวกระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูงคราใดที่รวมกับเลขสองส่งผลดีเรื่องความรักคือ 223 232 323 ผู้ที่มีปัญหาขัดแย้ง หย่าร้าง ขึ้นคานควรเลือกเป็นเลขมงคลกับเบอร์โทรศัพท์สมาทโฟนน์มีเสน่ห์เย้ายวนใจดึงดูดคนมาติดพันแบบน้ำมันพราย อยู่ตำแหน่งสามตัวท้าย ๆ นับจากรหัสสามตัวแรก กลายเป็นความเจ้าเสน่ห์ เพิ่มเสน่ห์ คนอยากเข้ามาใกล้ ตัวเลขมีแรงดึงดูด คนหันมาสนใจใช้ได้กับทั้งชายและหญิง

     คนโบราณเชื่อว่าความรักจะสมหวังหรือไม่สมหวังอยู่กับบุญกรรมเดิมที่เคยสร้าง เชื่อไหมว่าการเลือกตัวเลขมงคลมาเรียงเป็นเบอร์โทรศัพท์จะเสริมดวงเรื่องความรัก


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: