จนมานาน ค้าขายซบเซา แก้ด้วยการเสริมดวงร่ำรวยรับตรุษจีน

จนมานาน ค้าขายซบเซา แก้ด้วยการเสริมดวงร่ำรวยรับตรุษจีน

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสภาพเศรษฐกิจไทยซบเซา การค้าขายย่ำแย่ บางคนมีความคิดจะปิดกิจการ อย่าเพิ่มท้อแท้ ลองอ่านวิธีเสริมดวงร่ำรวยรับตรุษจีนแบบคนจีนโบราณที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ซองแดงนำโชค ลองพกซองแดงติดตัวไว้ตลอดเวลา ซองแดงหรืออั่งเปาที่คนจีนชอบใส่เงินแต๊ะเอียให้ลูกหลาน เมื่อมีการนำเงินออก ซองแดงเปล่าคนจีนโบราณว่าจะนำโชคลาภมาสู่ตนเอง พกติดไว้เวลาค้าขาย เจรจาธุรกิจ จะเสริมดวงร่ำรวย ยังมีการแนะนำเพิ่มเติมว่าการนำเหรียญทองแดง หรือเหรียญสตางค์เก่าที่มีรู เงินเหรียญเก่ายิ่งเก่ายิ่งดีเพราะมีการผ่านมือมาก ธรรมชาติเหรียญยิ่งเก่าจะรับอำนาจแห่งโชคมาก นำเหรียญมาใส่ซองสีแดงแล้วนำไปไว้ในกระเป๋า ลิ้นชักเก็บเงิน คนจีนโบราณว่าเงินทองจะไหลมาเทมา นำความร่ำรวยจากธนาคารกลับบ้าน ธนาคารคือที่เก็บเงินจำนวนมาก เป็นที่มีพลังดีเรื่องความร่ำรวย วันอาทิตย์ตอนเช้าให้ลองน้ำจากตู้กดน้ำในธนาคารสักเล็กน้อยมาใส่กระป๋องน้ำดื่มที่บ้าน เป็นการเสริมดวงแบ่งความมั่งคั่งมาสู่ตน

     บริจาค การบริจาคเป็นการเสริมดวงที่จะส่งผลดีสู่ตนเอง คนจีนโบราณเชื่อว่าการบริจาคคือการสะสมความสุข เสริมดวงร่ำรวย คนจีนส่วนใหญ่ที่มีฐานะจะบริจาคทรัพย์ส่วนหนึ่งในวันตรุษจีนให้ศาลเจ้าที่ตนชอบไปสักการะ และทำทานกับผู้ยากไร้ โดยเชื่อว่าจะเสริมดวงเรื่องความร่ำรวย ฉะนั้นผู้ที่มีอาชีพค้าขายแต่กิจการตนซบเซา ลองบริจาคเงินเล็กน้อยวันตรุษจีนจะเสริมดวงเรื่องความร่ำรวย การค้าที่เคยซบเซาอาจมีดวงดี ค้าขายร่ำรวย

     คนทุกคนล้วนมีกรรมที่ติดตัวมาแต่ปางก่อน โดยที่ไม่ทราบว่าชาติก่อนไปทำกรรมใดไว้ ผลกรรมจะตามมาบางคนเจออุปสรรคการค้า แต่ขณะที่บางคนทำการค้าแล้วมีเหตุแวดล้อมเสริมความร่ำรวย อย่าเพิ่งท้อแท้ลองปฏิบัติวิธีการเสริมดวงรับความร่ำรวยตรุษจีนตามที่กล่าว อาจแก้ปัญหาการค้าที่ประสบอยู่


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: