จัดฮวงจุ้ยห้องนอน เลือกเพศบุตรหญิงชาย

จัดฮวงจุ้ยห้องนอน เลือกเพศบุตรหญิงชาย

การจัดฮวงจุ้ยห้องนอนมีผลที่ทำให้คู่สามีภรรยามีบุตร เพราะความสัมพันธ์หนุ่มสาวจะมีผลดีร้ายอยู่ที่ห้องนอน และมีส่วนสำคัญการมีบุตรชายหรือหญิง วิชาฮวงจุ้ยว่ามีวิธีปรับ ส่วนจะทำอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     กรณีอยากได้บุตรชาย เริ่มปรับที่เตียงนอนเลือกให้ฝ่ายสามีนอนด้านซ้าย คือตัวแทนแห่งตำแหน่งมังกร การเคลื่อนไหว ตัวแทนแห่งหยาง ภรรยานอนด้านขวาคือตัวแทนแห่งตำแหน่งเสือขาว ความนิ่ง ตัวแทนแห่งหยิน แต่งผนังห้องทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ควรปรับให้โล่งโปร่งแล้วติดรูปเด็กชาย เปลี่ยนสีโคมไฟเป็นสีเหลืองอ่อน วางตุ๊กตาเด็กชายที่ทำจากดินหรือหิน

     กรณีอยากได้บุตรสาว ตกแต่งทิศตะวันตกทิศที่มีอำนาจแห่งทอง ปรับให้โล่งโปร่งแล้วติดรูปเด็กหญิง ตกแต่งผนังห้องทิศตะวันตกเป็นสีขาว สีทอง วางตุ๊กตาเด็กหญิงที่ทำจากโลหะ หรือดินจะเสริมทิศตะวันตกธาตุทอง ดอกไม้ประดับในแจกันควรเลือกสีขาว อาจเลือกเป็นดอกกุหลาบสีขาว อย่าลืมว่าการจัดเรือนหอสำหรับคู่รักหนุ่มสาวควรเปลี่ยนสีตะวันตกเฉียงใต้เป็นสีชมพู เสริมฮวงจุ้ยความรักเพราะสีชมพูแทนความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับสามีและภรรยา กระตุ้นความอยากมีเพศสัมพันธ์สร้างความรักของคู่สามีภรรยา แก้ปัญหาสามีภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกัน จะส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยนให้ดียิ่งขึ้น อย่าลืมจัดใต้เตียงให้ทึบปิดใต้เตียงมิดชิดอย่าให้มีลมไหลผ่าน ไม่ควรให้โล่งโปร่งเพราะทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าเทพเจ้าที่เสริมดวงเรื่องบุตรจะอาศัยอยู่ใต้เตียง อย่าลืมตรวจสอบอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องนอน เช่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ ว่ามีเหลี่ยม มีสันหันมาที่เตียงนอนหรือเปล่า แนะนำให้หาเตียงทรงขอบมนมาใช้ และหลีกเลี่ยงเตียงทรงเหลี่ยมที่มีมุมแหลมคม หรือใช้ที่นอนให้เหมาะสมกับขนาดเตียง ทำให้มีความรักใคร่ความกลมเกลียวกันมากขึ้น กรณีคู่สามีภรรยามีปัญหานอนไม่หลับควรแขวนลูกแก้วคริสตัลทรงกลมเหนือเตียง เพื่อลดคลื่นจากสนามแม่เหล็กโลกที่อาจมีความเข้มเกินไปในห้องนอน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: