แก้วน้ำสีใส อุปกรณ์แก้ฮวงจุ้ยสารพัดประโยชน์

แก้วน้ำสีใส อุปกรณ์แก้ฮวงจุ้ยสารพัดประโยชน์

การแก้ฮวงจุ้ยบริเวณที่ไม่ดี บริเวณอับโชค บางครั้งอาจต้องรื้อและสร้างใหม่ แต่ปัญหาอยู่ที่ผู้ประกอบการ และผู้อยู่อาศัยอาจไม่สะดวก บางคนมีปัญหาเรื่องงบประมาณ ทำให้การแก้ฮวงจุ้ยไม่มีประสิทธิภาพ ปัญหายังคงเดิม ฉะนั้นผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้วางอุปกรณ์แก้ฮวงจุ้ยแทน และแก้วน้ำใสเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่มีการใช้ประจำ แล้ววิธีใช้อย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     กรณีผู้ประกอบการและผู้อยู่อาศัยหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องอยู่ใต้บริเวณที่มีคาน ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าการอยู่ใต้คานจะส่งผลให้เครียด กดดัน หงุดหงิดความคิดไม่พรั่งพรู มีปัญหาเรื่องการวางแผนการงานควรนำแก้วน้ำใสเติมน้ำเต็มสองแก้วแยกไว้ที่บริเวณใต้คาน จะเสริมและต้านการกดทับจากคาน ควรหมั่นเปลี่ยนน้ำอยู่เสมอ คือวิธีแก้ฮวงจุ้ยการอยู่ใต้คานที่ประหยัดงบประมาณ เพราะไม่ต้องปิดฝ้าเพดาน บางครั้งผู้ประงร้ายออกไปกอบการและผู้อยู่อาศัยไม่มีที่นั่ง บริเวณรอบข้างจำกัดพื้นที่ไม่ว่างพอที่จะนั่งอยู่ประจำ

     กรณีบริเวณรอบ ๆ มีการทิ่มแทง มีเหลี่ยมเสาพุ่งเข้ามา มีสิ่งปลูกสร้างเล็งทิศเข้ามาหา หรือโต๊ะทำงานพนักงานไม่มีที่พิง ควรนำแก้วน้ำใสเติมน้ำเต็ม วางไว้ที่โต๊ะทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าเป็นการแก้ฮวงจุ้ยเรื่องการสะท้อน อาจจะใช้กรณีเสริมฮวงจุ้ยเรื่องความขัดแย้งกับเพื่อนที่ทำงานโต๊ะข้าง ๆ การนำแก้วน้ำใสเติมน้ำเต็มจะสะท้อนสิ่งที่ร้ายออกไป กรณีบริเวณรอบ ๆ มีคนเดินไปมาเป็นจำนวนมากขาดสมาธิการทำงาน ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าพนักงานที่ทำงานจะขาดสมาธิการงานส่งผลให้ผลงานผิดพลาด ไม่เป็นไปตามคาดหมาย แต่มิอาจหลีกเลี่ยงได้ต้องทนนั่งทำงานอยู่นาน ๆควรนำแก้วน้ำใสเติมน้ำเต็มวางที่โต๊ะทำงาน ลดบรรเทาการไหลเวียนพลังร้ายรอบ ๆ ที่ทำงาน

     การแก้ฮวงจุ้ยร้าย ๆ ผู้เชี่ยวชาญอาจมีหลายวิธีอาจตั้งรับ ป้องกัน ต่อสู้ และหลบเลี่ยง การนำแก้วน้ำใสเติมน้ำเต็มจะแก้ไขฮวงจุ้ยร้ายแบบการหลบเลี่ยงคือน้ำจะสะท้อนสิ่งที่เลวร้ายออกไป โดยที่ประหยัดงบประมาณ ไม่ต้องรื้อจนเสียเงินมาก


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: