3 ภาพมงคล เสริมฮวงจุ้ยความรัก

ภาพมงคล เสริมฮวงจุ้ยความรัก

แต่งงานมานานความรักที่เคยหวานซึ้งกลับต้องขม แต่เพราะครอบครัวและลูกเลยต้องฝืนอยู่กันไป เรื่องกลับไม่ได้จบแค่ความอดทน ยังมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันไม่รู้จบสิ้น รักสามเส้ามีชู้ และรักเขาข้างเดียว ทำไมไม่คิดปรับฮวงจุ้ยโดยใช้ภาพมงคลเสริมฮวงจุ้ยตรงกับปัญหาความรักที่เจอลองอ่านบทความ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ภาพนกเงือก นกเงือกเป็นสัตว์มงคลเสริมดวงฮวงจุ้ยเรื่องความรัก เพราะนกเงือกมีพฤติกรรมเด่นชัดเรื่องการมีคู่เดียว รักเดียวเพราะเวลานกเงือกมีคู่แล้ว บังเอิญว่าคู่ต้องตายจากไปจะไม่มีคู่ใหม่ เป็นนกที่น่าสรรเสริญ ทางฮวงจุ้ยจะนำภาพนกเงือกติดไว้แก้ปัญหา สำหรับคู่สามีภรรยาที่มีปัญหารักสามเส้าสามีมีเมียน้อยคิดนอกใจ ลองนำภาพนกเงือกขนาดเท่ากับคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคส์ติดไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้บริเวณที่พักอาศัย

     ภาพนกยูงคู่ชมจันทร์ นกยูงเป็นสัตว์ที่มีสวยงามเป็นเอกลักษณ์ทั้งตัวผู้ตัวเมีย และอานุภาพอันศักดิ์สิทธิ์พระจันทร์ ในทางโหราศาสตร์เป็นตัวแทนของเทพแห่งสตรี ความรัก สมัยก่อนมีการบูชาพระจันทร์คือตัวแทนแห่งความใคร่ เมื่อนำมาใช้กับรูปนกยูงคู่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความงามความรัก ความใคร่ คู่กับรูปนกยูงคู่ภายใต้พระจันทร์ มาติดไว้ข้างฝาห้องที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันกับคนรักเราดูจะทำให้ความรักที่เคยจืดจางลงกลับหวานชื่นขึ้น แก้ปัญหาฮวงจุ้ยสามีภรรยาทะเลาะเบาะแว้งกันไม่รู้จบสิ้น หรือว่าหากหวานอยู่แล้วก็จะหวานขึ้นอีก

     ภาพดอกโบตั๋น ดอกไม้แห่งความรักที่ราชสำนักจีนสมัยก่อนมีการนำมาปักลงที่ผ้าเป็นตัวแทนเรื่องความรักที่ฮ่องเต้จีนแสดงออกกับฮองเฮา และนางสนม ดอกโบตั๋นยังคงสมัยอยู่คู่กับชาวจีนรุ่นใหม่ จนทางฮวงจุ้ยนำภาพมาเสริมดวงเรื่องความรัก ชายหรือหญิงใดที่หลงใหลฝ่ายตรงข้ามข้างเดียว รักแล้วไม่รักตอบ ภาพดอกโบตั๋นจะกระตุ้นเรื่องรักเขาข้างเดียว ฉะนั้น ทั้งชายหญิงลองมอบภาพดอกโบตั๋นให้สาวหนุ่มที่หลงรักแล้วหาทางทำอย่างไรให้สาวเจ้านำภาพไว้ในห้องนอน แต่เงื่อนไขอยู่ตรงที่ว่าต้องมีใจบ้างแล้วยอมนำภาพไปติดไว้ที่ปลายเตียงบริเวณที่นอนแล้วสังเกตชัดเจน จะแก้ปัญหาเรื่องรักเขาข้างเดียว

     ฮวงจุ้ยเป็นภูมิปัญญาของคนรุ่นก่อนที่มีประสบการณ์ผ่านงานจริง มีการบันทึกแล้วอาศัยความเชื่อถ่ายทอดออกมาเป็นศาสตร์ แต่การนำไปใช้ให้ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับศิลปะแต่ละคนที่จะเอาไปประยุกต์ใช้กับที่อยู่อาศัย และปัญหาตนเอง โดยมิใช่ความเชื่อแบบไร้แก่นสารหรืองมงาย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: