ไม่น่าเชื่อ!! จัดฮวงจุ้ยบ้านแบบไหน สามีนอกใจ เสี่ยงมีเมียน้อย

ไม่น่าเชื่อ!! จัดฮวงจุ้ยบ้านแบบไหน สามีนอกใจ เสี่ยงมีเมียน้อย

เชื่อหรือไม่ว่า การจัดภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิตไม่ดี มีผลกับครอบครัวผู้อาศัยและปัญหาการที่สามีมีเมียน้อย แอบมีบ้านเล็กบ้านน้อย แล้วบ้านที่มีฮวงจุ้ยแบบไหน จะแก้อย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ มีทางเข้าบ้านเป็นรูปตัววาย วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าทางเดินเข้าบ้านไม่ควรเป็นเส้นตรงพุ่งเข้าประตูมาเพราะจะมีพลังพิฆาต แต่ทางเข้าที่พุ่งแบบมีทางแยกเป็นสองแบบตัววายในภาษาอังกฤษ จะทำให้สามีคิดนอกใจมีบ้านเล็กบ้านน้อย ควรแก้โดยเลือกปลูกต้นดอกรักไว้ที่ทางแยกใดแยกหนึ่งปิดทางเข้าออกเหลือแค่ทางเดียว

     ประตูเดินเข้าบ้านตรงกับห้องน้ำ โดยเฉพาะบ้านที่อยู่อาศัยบังเอิญมีห้องน้ำทางทิศตะวันตก วิชาฮวงจุ้ยว่าจะทำให้สามีคิดนอกใจแอบมีคนรักใหม่ เพราะทิศตะวันตกมีผลกับความรักและความผูกพัน ควรแก้โดยเลือกม่านลูกปัดคริสตัลมาปิดที่ประตูห้องน้ำ

     บ้านมีมุมเว้าแหว่ง การสร้างบ้านแบบแปลนที่ผิดแบบมาตั้งแต่ตอนก่อสร้าง จะส่งผลเสียเรื่องสามีมีเมียน้อยคือบ้านที่มีมุมขวาหน้าบ้าน แหว่งโครงสร้างบ้านไม่ดี เพราะมุมที่ว่าคือมุมสมรส คราใดที่แหว่ง เว้า มีต้นไม้บดบัง สามีภรรยาจะมีปากเสียงกัน ที่สำคัญการทำสระน้ำ หรือสระว่ายน้ำในบริเวณที่ระบุ ทางฮวงจุ้ยจัดว่าไม่ดี ไม่ควรมี แต่เมื่อมีแล้วการแก้ไขอาจเป็นเรื่องยากและเสียค่าใช้จ่ายมาก ควรเลือกแก้ไขโดยนำภาพนกยูงคู่ และรูปนกเงือกเพราะเป็นภาพมงคลเสริมฮวงจุ้ยความรักสามีภรรยา มาติดที่ผนังเสริมดวงแก้ฮวงจุ้ยสามีมีเมียน้อย

     การจัดบ้านที่มีความโปร่งโล่ง จะเสริมเรื่อง หยินหยาง มีลมผ่านจะเสริมเรื่องความรักสามีภรรยาเพราะทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าชายคือฝ่ายหยาง หญิงคือ ฝ่ายหยิน คราใดที่หยินหยางสมดุลจะเสริมดวงเรื่องความรัก ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับทำเลที่อยู่อาศัย อธิบายได้โดยหลักความเป็นจริง เพราะเป็นองค์ความรู้ของคนจีนโบราณที่ใช้กระบวนการถ่ายทอดสู่ลูกหลานโดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา เรื่องโชคลางนั่นเอง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: