เตรียมรับทรัพย์! ราศีใด งานรุ่ง กิจการเฟื่องฟู กำไรอู้ฟู่

เตรียมรับทรัพย์! ราศีใด งานรุ่ง กิจการเฟื่องฟู  กำไรอู้ฟู่
 

ราศีมังกร ( 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์ ) นับเป็นช่วงเวลาที่ดี จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ในหน้าที่การงาน ธุรกิจ และการค้าการลงทุน เห็นผลกำไรเจริญงอกงาม จะมีโอกาสได้ขยายกิจการ เปิดอีกหลายสาขา ส่วนธุรกิจหรืองานที่จะเฟื่องฟูที่สุด เห็นทีจะงานด้านการให้บริการ เช่น ความสวยความงาม สปา โรงแรม ร้านอาหาร กาค้าการขาย ช่วงนี้จะมีลูกค้าเพิ่มขึ้น เข้าใช้บริการแบบไม่ขาดสาย กำไรอู้ฟู่ ขอพียงแค่อย่ากดดันตัวเอง งานนี้มีรวย

ชาวราศีกันย์ ( 15 กันยายน – 16 ตุลาคม ) มีภารกิจสำคัญหลายอย่างให้จัดการ อุปสรรคที่ว่าหนัก จะค่อยๆ เบาลง ไม่ต้องกังวล จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยธุรกิจที่กำลังจะเจ๊ง จะฟื้นมีกำไร บริหารงานต่อไปได้ งานที่มักจะจะสำเร็จราบรื่นไปด้วยดี คือ งานราชการ ไกด์นำเที่ยว และงานที่ต้องใช้ทักษะทางการสื่อสาร จะรุ่งมากเป็นพิเศษ

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม ) ในช่วงนี้จะหยิบจับทำอะไร ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจและได้รับแต่คำชม รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ต่างหลงใหลรักใคร่ การงาน ก็ประสบผลสำเร็จก้าวหน้า เจ้านายเอ็นดู จะมีโอกาสได้เดินทางไกล ไปต่างประเทศ เปิดประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ จะได้เงินก้อนใหญ่ จากงานที่ทะลุเป้า โดยเฉพาะงานขาย จะรุ่งมาก

เครดิต สายตรวจดวง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: