ราศีใด มีแต่ปัญหา เข้าหน้าใครไม่ติด ทะเลาะวิวาท เสี่ยงนองเลือด

ราศีใด มีแต่ปัญหา  เข้าหน้าใครไม่ติด  ทะเลาะวิวาท  เสี่ยงนองเลือด 

ราศีมีน ( 14 มีนาคม – 14 เมษายน ) ดวงชะตาจะวนมาถึงจุดดับ มักจะมีปัญหาหลายอย่างตามมา คนในครอบครัวไม่ค่อยสามัคคี มีแต่เรื่องชวนทะเลาะ ไม่เข้าใจกัน แถมยังมีเรื่องให้ต้องเจ็บตัว ถึงขั้นเลือดตกยางออก อุบัติหตุ หรือไม่ก็ต้องผ่าตัดใหญ่ ส่วนใครที่ป่วยอยู่อาการจะยังไม่ทุเลา ต้องใช้เวลารักษาตัวอีกสักระยะ วิธีแก้เคล็ด ให้ชิงบริจาคเลือดเสียก่อน จะเป็นผลดีต่อตัวชาวราศีมีน

ราศีเมษ ( 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม ) มีเรื่องให้ปวดหัว โดยเฉพาะ การทะเลาะวิวาท กับทั้งคนในบ้าน เพื่อนร่วมงาน ตั้งแต่ระดับหัวหน้า ไปจนผู้ใหญ่หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ จะมีเรื่องบาดหมางใจกัน อีกนานกว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม พยายามอดทน และให้คิดเยอะๆ ก่อนจะพูดอะไรออกไป ก่อนจะไม่มีใครอยากเข้าใกล้

ราศีเมถุน ( 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม ) เตรียมใจแล้วหาซื้อยานอนหลับไว้เลย ช่วงนี้ มีปัญหารุมเร้า แถมถูกแท้งข้างหลัง เสียทั้งเงินเสียทั้งงาน มีหลายอย่างที่ต้องกังวลใจ เป็นช่วงที่ยิ้มไม่ออก งานตอนนี้ไม่ค่อยราบรื่น มีปัญหาอุปสรรคหลายอย่าง เพื่อนร่วมงานไม่เป็นใจ แถมชอบใส่ไฟ จนคุณโดนตำหนิ จนรู้สึกท้อ เหนื่อยใจ และเสียกำลังใจ ระวังเพื่อนสนิทจะนำปัญหามาให้ อาจถึงขั้นเสียเพื่อน คิดมาก จนต้องหันไปพึ่งยานอนหลับ

เครดิต สายตรวจดวง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: