วิธีการวางแจกันดอกไม้ แก้ฮวงจุ้ยรักร้าง

วิธีการวางแจกันดอกไม้ แก้ฮวงจุ้ยรักร้าง

แจกันดอกไม้เป็นเครื่องประดับอาคารบ้านเรือน ที่หาซื้อง่ายที่สุด ส่วนใหญ่จะประดับที่โต๊ะ หิ้งพระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประดับได้ทุกที่ที่เหมาะสมแต่วิชาฮวงจุ้ยสอนวิธีการวางที่มีประโยชน์กับความรักที่บางคู่เริ่มระหองระแหงกันได้อย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     การวางแจกันดอกไม้ไว้ทางทิศเหนือจะเสริมดวง แก้ปัญหาฮวงจุ้ยเรื่องคู่รักที่มีปัญหา มีชู้ สามีเริ่มมีเมียน้อย มีบุคคลที่สามมายุ่งเรื่องความรักชีวิตคู่มีปัญหาง้องอนกัน หึงหวง การนำดอกไม้สดใส่แจกันสีชมพู ใช้เพื่อต้องการความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่รัก สีฟ้าใช้เพื่อต้องการความซื่อสัตย์ สร้างความผูกพันกับคู่รัก กระตุ้นความเป็นหนึ่งเดียวควรวางไว้ที่ทิศเหนือจะบรรเทาปัญหา

     การวางแจกันดอกไม้ไว้ทางทิศตะวันออก แก้ปัญหาคนโสดที่หาคู่ไม่ได้ อายุมากแล้วโดยเฉพาะคุณสาว ๆ ที่มีแววว่าจะขึ้นคาน ควรนำแจกันดอกไม้สีชมพูเลือกดอกไม้สดสีแดงวางไว้ที่ทิศตะวันออก วิชาฮวงจุ้ยว่าเป็นทิศธาตุไม้สีแดงจะสลายธาตุไม้ให้ความรักมาคงแทนที่

     สำหรับการวางแจกันดอกไม้ไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ เป็นทิศเหมาะสมที่สุดเพราะ เป็นทิศแห่งความรักหนุ่มสาว คู่ที่มีแผนจะวางแผนแต่งงานเริ่มปลูกเรือนหอแล้วอย่าลืม วางแจกันดอกไม้ทำจากเซรามิกสีแดงใส่ดอกไม้สีแดงอย่างดอกกุหลาบไว้ เป็นการเสริมดวงความรักอยู่คู่กันไปนาน ๆ แจกันดอกไม้วิชาฮวงจุ้ยว่าโดยรวม ๆ แล้วไม่ควรวางไว้ทางทิศตะวันตกเพราะคือทิศเราทราบกันดีว่าแจกันที่มีดอกไม้ เป็นธาตุประจำคือธาตุไม้จะโดนโค่นทำลายลงได้ด้วยโลหะที่นำมาทำเป็นอุปกรณ์โค่นทำลาย ไม่ว่ามีด พร้า เลื่อย จึงมีการรวมธาตุที่เป็นโลหะว่าธาตุทอง จะพิฆาตธาตุไม้ ซึ่งก็คือ นำไปตัดต้นไม้นั่นเอง แท้จริงฮวงจุ้ยคือ หลักการทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นจริง สามารถพิสูจน์ได้ และประยุกต์ใช้ในชีวิตจริงได้ แต่ที่สำคัญคู่รักเองจะต้องมีความตระหนักอยู่เสมอว่าการครองคู่ชีวิตให้ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับความรัก ความซื่อสัตย์ ที่มีอยู่ตลอดจนได้รับการเยียวยาเวลารักร้าง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: