3 ราศีมีภัย!! ให้ระวัง ชีวิตตกต่ำ อาจถึงตาย

3 ราศีมีภัย!! ให้ระวัง ชีวิตตกต่ำ อาจถึงตาย

ราศีมีน ( 14 มีนาคม – 14 เมษายน ) หลังจากดวงดีไปหมาดๆ ก็เข้าสู่ช่วงที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ หรือความยุ่งยากวุ่นวาย การเดินเรื่องทำธุรกรรมต่างๆ ติดขัด งานไม่เดิน คนรักนอกใจ อาจจะมีเรื่องคดีความเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่จะเป็นบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต และนำไปใช้ประโยชน์ได้ดีในอนาคต สิ่งที่ต้องระมัดระวังให้มาก คือเรื่องของการเดินทาง หรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน สุขภาพที่ต้องรักษา หรือพักฟื้น ช่วงนี้ควรเลี่ยงการทำอะไรที่เสี่ยงอันตรายจะดีที่สุด

ราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม ) ระวังคู่แข่งทั้งทางตรงและทางอ้อม สร้างความหายนะให้คุณ ผู้บังคับบัญชาขาดความเชื่อมั่น และจับตามองคุณอยู่ ขอให้คุณจงรักษาหน้าที่ๆ ต้องรับผิดชอบให้ดี ระวังคนผิวแทนๆ และคนที่อ่อนวัย จะนำปัญหามาให้รู้สึกหนักใจ ต้องค่อยช่วยแก้ปัญหา และสร้างเรื่องจนต้องเสียเงินก้อนใหญ่

ราศีกันย์ ( 16 กันยายน – 16 ตุลาคม ) ต้องระวังภัยในที่มืด ยามค่ำคืน อันตรายถึงชีวิต เดินทางให้ ตรวจเช็กการสึกหรอของยวดยานพาหนะให้ดี ก่อนจะเกิดเหตุไม่คาดฝัน ระมัดระวังด้านอารมณ์ของตนเอง ความหงุดหงิดฉุนเฉียวง่าย จะนำเรื่องมาให้ ระวังจะถูกหลอกลวงจากคนแปลกหน้า หรือแม้กระทั่งมิตรที่เป็นคนจิตใจไม่ดีใส่หน้ากากหลอก

เครดิต สายตรวจดวง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: