โหงวเฮ้งปากแบบไหน ผู้หญิงมีแล้วดี มีเสน่ห์ วาจาเรียกทรัพย์

โหงวเฮ้งปากแบบไหน ผู้หญิงมีแล้วดี มีเสน่ห์ วาจาเรียกทรัพย์

สาวๆ ส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับปากตนเองไม่น้อยไปกว่าอวัยวะส่วนใด เพราะปากจะเสริมเสน่ห์ ชวนให้ชายหนุ่มชายตาแลได้มากว่าอวัยวะอื่น ๆ และจะพบว่าเครื่องสำอางจำพวกลิปสติกหลายเฉดสี เริ่มขายดีมีมากมาย ผู้ประกอบการด้านเสริมความงามใส่ใจเรื่องการตกแต่งริมฝีปากมากขึ้น ก่อนที่สาว ๆ จะไปเสริมความงามลองอ่าน โหงวเฮ้งปากแบบไหนที่ มีเสน่ห์ เรียกทรัพย์ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ปากเป็นจุดศูนย์รวมวิชาโหงวเฮ้งจะใช้พิจารณาสภาพจิตใจ อุปนิสัยหญิงสาว น้อยใหญ่ที่แต่งงงานแล้ว และยังไม่แต่งงาน การพิจารณาขนาดปากว่าใหญ่หรือเล็กจะลากเส้นจากกึ่งกลางลูกตาดำ มาบรรจบกับมุมปากทั้งสอง กรณีกว้างเสมอกึ่งกลางลูกตาดำทั้งสองข้างคือปากที่มีลักษณะดี ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป เป็นเกณฑ์มาตรฐานโดยที่สาวแต่ละคนมีลักษณะปากที่ต่างกันเป็นต้นว่า

     สาวปากไม่ตรงกัน ริมฝีปากบิดเบี้ยว ปากบนกับล่างสบกันไม่สมดุล จิตใจย่อมเอียง ไม่ซื่อตรงปาก สาวที่พูดจาสามหาว ปากหาเรื่องราวมาให้ตนเองเดือดร้อน

     สาวปากกว้าง ริมฝีปากบนล่างใหญ่คลุมฟันบน แต่ริมฝีปากล่างยาวคล้อยลงมาเป็นสาวอาภัพเรื่องทรัพย์สิน รับซ้ายจ่ายขวา รักษาเงินไม่อยู่ แต่ทำงานใหญ่ได้ดีเพราะกล้าได้กล้าเสีย

     สาวปากไม่ตรงกัน ปากบนกับล่างสบกัน ไม่สมดุล คือสาวที่พูดจาสามหาว ปากหาเรื่องราวมาให้ตนเองเดือดร้อน

     สาวริมฝีปากล่างหนา คือสาวขี้อ้อน มีเสน่ห์เล่ห์กล เจ้าชู้ชอบทำงานนอกบ้าน งานสังคมสังสรรค์

     สาวปากเล็ก เวลาทำงานจะเสียเปรียบผู้อื่นอยู่เสมอไม่ลงทุนร่วมกับผู้อื่น เพราะทรัพย์สินจะสูญโดนโกง เป็นคนไม่ทันคน หัวอ่อนเชื่อคนอื่นง่าย  

     สาวปากกระจับ ลักษณะปากที่สาว ๆ หลายคนสงสัยว่าร้ายดีอย่างไร คราใดที่สาวลองสบริมฝีปากกันบนล่างแล้วคล้ายกับเขากระบือ เป็นสาวที่สติปัญญาเลิศ รู้บุญคุณคน

     สาวปากจู๋ สาวที่สบปากบนล่างแล้วมีลักษณะปากเป็นรูปตัวโอในภาษาอังกฤษ คือสาวที่พูดจาไร้สาระ พูดโดยไม่คิด นำเรื่องเดือดร้อนมาสู่ตนเองและครอบครัว

     สาวปากสี่เหลี่ยมรี สาวที่มีขอบริมฝีปากเรียบ คือสาวที่มีทรัพย์มีบริวารมาก มีแววว่าจะเป็นใหญ่กว่าคนอื่นสาวที่ริมฝีปากแดงเรื่อ แบบไม่ตกแต่ง ทาลิปสติกใด ๆ เลยกลับมีสีแดงเรื่อเป็นสาวที่มีเสน่ห์ ใครเห็นใครรักจะชื่นชม หนุ่มใดเจอจะหลงใหล

     สาวปากกว้าง คางแหลม ยามใดที่ยิ้มแล้วคางยื่น เป็นสาวมีชื่อเสียง และมีอารมณ์ทางเพศสูง มีเสน่ห์ดึงดูดใจชายที่อยู่ใกล้

     วิชาโหงวเฮ้งเชื่อว่าปากคือหนึ่งในห้า ที่แสดงอุปนิสัย กล่าวคือสาวคนใดมีนิสัยแบบไหน จะแสดงออกมาทางลักษณะริมฝีปาก ก่อนจะออกไปทำงาน ไปเดทนอกบ้าน การทาปากครั้งต่อไปลองใช้สีลิปสติก แต่งทา ให้แลดูตามลักษณะที่ว่ามา อาจเสริมโหงวเฮ้งให้กับคุณสาว ๆมีเสน่ห์ดูดใจชายหนุ่ม และวาจาเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: