แก้ฮวงจุ้ยติดกระจก แก้ปัญหาตกงาน

แก้ฮวงจุ้ยติดกระจก แก้ปัญหาตกงาน

บัณฑิตจบใหม่ และคนทำงานเงินเดือนหลายคนคงเคยประสบปัญหาการตกงานมาก่อน เป็นปัญหาที่ไม่อยากเจอ ทางวิชาฮวงจุ้ยว่ากระจกคือสัญลักษณ์แห่งอาชีพ การหาตำแหน่งติดกระจกจะแก้ปัญหาชีวิตอย่างการตกงานได้ จะแก้อย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ผู้ประสบปัญหาตกงาน หางานทำไม่ได้ รองาน และสมัครงานไปแล้วไม่โดนเรียกสัมภาษณ์งานสักที เอากระจกเล็ก ๆ สักชิ้นนึงวางไว้ใต้ผ้าปูที่นอนวางตรงบริเวณหมอน อย่าให้กระจกแตก จะช่วยเรื่องของการมีงานทำ กระจกกลายเป็นสิ่งที่มนุษย์เราขาดไม่ได้ ทุกบ้านต้องติดไว้ที่ผนังเวลาส่องก่อนออกจากบ้าน ทำไมเราไม่ลองหากระจกสักบานมาปรับฮวงจุ้ยแก้ปัญหาคนตกงาน บางคนไม่อยากทำตามความเชื่อที่ว่า เพราะว่ากลัวแตกเวลานอนหลับ อาจอันตรายไม่รู้ตัว ลอง เลือกกระจกสักบานที่มีลักษณะวงกลมมน เพราะวิชาฮวงจุ้ยว่าเอกลักษณ์กระจกคือธาตุโลหะทองลักษณะวงกลม ติดไว้ทางทิศตะวันตกคือทิศประจำธาตุทอง ควรเลือกกระจกติดผนัง จะเสริมดวงคนทั่วไป สำหรับคนที่รอการเรียกสัมภาษณ์จากบริษัทที่ตนไปสมัครงาน ลองยืนตรงแล้วหันออกไปทางประตูบานที่เดินเข้าออกบ่อย ๆ ติดกระจกติดผนังไว้ที่ด้านซ้ายมือของประตูกระจกจะหันหน้าเข้าหาตัวเรา หรือว่ากรณีกระจกส่องหน้าที่วางไว้ด้านขวามืออยู่ก่อนแล้ว ก็ให้ย้ายมาไว้ที่ด้านซ้ายมือ ทั้งนี้เพราะตามหลักฮวงจุ้ยด้านซ้ายที่ว่านี้เป็นตำแหน่งมังกร มังกรเป็นสัญลักษณ์ของการเคลื่อนไหว ให้เช็ดกระจกให้ใสอยู่เสมอ

     กระจกเงาอยู่กับความเชื่อของมนุษยชาติทุกชาติพรรณ สำหรับคนที่กำลังจะจบการศึกษาหรือไม่ก็กำลังหางานทำ รับรองว่าสมัครงานไม่นานมีเสียงไอโฟนรุ่นใหม่เบอร์โทรที่เพิ่งซื้อมาเรียกไปสัมภาษณ์งานแน่นอน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: