ต้อนรับปี 2562 กับ ทรงผมเสริมดวง ของชาว 12 ราศี ชิคๆเก๋ๆ แถมเสริมดวงให้ปัง!!

ต้อนรับปี 2562 กับ ทรงผมเสริมดวง ของชาว 12 ราศี ชิคๆเก๋ๆ แถมเสริมดวงให้ปัง!!

เปลี่ยนทรงผมสมัยนี้จะให้สวยเก๋อย่างเดียวคงไม่พอ ต้องเสริมดวงให้รุ่งพุ่งกระฉูดอีกด้วย งั้นมาดูกันดีกว่าทั้ง 12 ราศีนี้ ทำทรงไหนถึงจะรุ่ง จะปัง แบบฉุดไม่อยู่

ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)
     สาวราศีนี้เป็นคนมั่นคงและไว้วางใจได้ ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีนี้จึงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากผมหางม้าสุดมั่น ไม่ว่าจะหางม้าสูงหรือต่ำ ก็เหมาะกับสาวราศีนี้ทั้งคู่เลย

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)
     สาวราศีนี้เป็นผู้รักความอิสระเป็นที่สุด ซึ่งทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีนี้ก็คือทรงผมเปียหลวม ๆ หรือทรงผมที่ดูครีเอตไม่ซ้ำใคร เช่น เกล้ามวยเพียงครึ่งเดียว รับรองว่าใครเห็นก็ชื่นชมในความมีเอกลักษณ์ของคุณ อ่านต่อ>>>สีกาลกิณี ที่ห้ามใช้เด็ดขาด!! ทำชีวิตขัดสน ไม่เจริญ

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)
     สาวราศีนี้ชอบที่จะให้ทรงผมดูดีเสมอ แต่ก็ไม่อยากจะหมดเวลาไปกับการทำผมเยอะนัก ฉะนั้นทรงที่เหมาะกับสาวราศีนี้ก็เลยเป็นทรงธรรมชาติ ที่เผยให้เห็นเส้นผมของตัวคุณเองตั้งแต่เกิด เช่น หากใครมีผมหยิก ผมหยักศก หรือผมตรง ก็อวดไปเลยเต็มที่ แต่ต้องจัดทรงให้สวยเก๋ไม่ใช่ยุ่งเหยิงด้วยนะจ๊ะ

ราศีเมษ (19 มีนาคม - 19 เมษายน)
     สาวราศีนี้ชอบที่จะผจญภัยและชอบความตื่นเต้นท้าทายเป็นชีวิตจิตใจเลยแหละ ซึ่งทรงผมที่เหมาะกับสาวอุปนิสัยแบบนี้ก็หนีไม่พ้นผมยาวตรงสลวยสวยเก๋แน่นอน

ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)
     สาวราศีนี้ไม่ชอบที่จะเปลี่ยนทรงผมบ่อย ๆ ตามแฟชั่น แต่จะชอบการหาทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แล้วก็ไว้ทรงนั้นไปยาว ๆ หลายปีเลย และสำหรับทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีนี้ก็คือผมยาวประบ่านั่นเอง

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)
     ถึงแม้สาวราศีนี้เป็นคนชอบผมทรงสวย ๆ เว่อร์วังอลังการ แต่ในชีวิตจริงสาวราศีนี้ชอบแค่เกล้ามวยยุ่ง ๆ ขึ้นไปแค่นั้นเอง แต่ก็แล้วแต่วันแล้วแต่สถานการณ์ด้วย เพราะสาวราศีนี้สามารถทำผมที่เนี้ยบเป๊ะไปจนถึงทรงผมชิล ๆ ที่ไม่ต้องเสียเวลามากได้ทั้งคู่

ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)
     สาวราศีนี้ไม่ค่อยชอบตกแต่งผมมาก และก็จะชอบผมยาวที่นุ่มน่าสัมผัส อีกทั้งยังไม่ชอบแต่งด้วยเครื่องประดับอะไรทั้งนั้นด้วย แค่ฉีดสเปรย์จัดทรงให้สวย แล้วปล่อยผมสยายยาวไปเลยนี่แหละเริดที่สุดสำหรับสาวราศีกรกฎแล้วล่ะ

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)
     สาวราศีนี้ชอบทรงผมที่ดูแลง่ายไม่ยุ่งยาก แต่ต้องเป็นทรงผมที่อินเทรนด์ไม่เชยดับด้วยนะเออ ฉะนั้นทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีนี้ ได้แก่ ผมบ๊อบแบบเก๋ ๆ หรือผมดัดลอนเกลียวก็เฟี้ยวได้อีก

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)
     ปกติแล้วสาวราศีกันย์เป็นคนช่างแต่งตัวและชอบทรงผมแบบหรูหรา แต่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติที่สามารถทำไปไหนมาไหนได้ทุกวัน ซึ่งทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีนี้ ได้แก่ ผมเกล้ามวยสูง ๆ หรือผมมวยยุ่ง ๆ แบบไม่ได้ตั้งใจ ที่ดูเก๋ไก๋แต่ก็ยังทำไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลา

ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)
     สาวราศีนี้เป็นคนรักอิสระ ซึ่งนิสัยนี้แหละที่บ่งบอกถึงทรงผมที่เหมาะสำหรับราศีนี้ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือผมที่ปล่อยธรรมดาโดยไม่ต้องแต่งด้วยแอคเซสซอรี่ใด ๆ หรืออาจจะเอาผมทัดหูไว้ข้างเดียวเพื่อความเก๋ด้วยก็ได้ แต่ให้ไว้ผมที่ยาวถึงบ่าเข้าไว้จะยิ่งเหมาะกับสาวราศีนี้สุด ๆ

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)
     ผมปล่อยยาวธรรมดาหรือผมที่ยุ่งเหยิงปรกหน้า บอกได้เลยว่าทรงเหล่านี้ไม่ใช่ทางของสาวราศีนี้หรอก เพราะสาวราศีนี้ไม่ชอบปล่อยผมให้รำคาญใจเวลาทำงานหรือทำอะไรต่าง ๆ ซึ่งทรงที่ใช่สำหรับราศีนี้ก็เลยเป็นทรงเกล้ามวยหรือทรงอะไรก็ได้ที่มัดขึ้นแบบเผยให้เห็นใบหน้าชัด ๆ

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)
     เป็นสาวอีกหนึ่งราศีที่ไม่ชอบหยิบแอคเซสเซอรี่มาแต่งผมให้วุ่นวาย แต่ชอบแค่ปล่อยผมธรรมดา ๆ หรือถ้าวันไหนที่ไม่ได้สระผมหรือวันไหนต้องทำความสะอาดบ้านละก็ แค่เกล้าผมขึ้นไปแบบไม่ต้องประดิดประดอยมากนี่แหละเข้ากับสาวราศีนี้ที่สุด


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: