จะวางตู้เอกสาร ตรงไหนอย่างไร ให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

จะวางตู้เอกสาร ตรงไหนอย่างไร ให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

เอกสารควรมีตู้จัดเก็บเพราะเอกสารบางชิ้นมีความสำคัญมาก คนทำงานในออฟฟิตหลายคนสงสัยว่าจะวางตู้เอกสารที่เก็บเอกสารที่ไหน ตรงไหน คนค้าขาย ที่สับสนวุ่นวายกับเอกสารสัญญาการค้า ควรจะเก็บเอกสารในตู้เอกสาร ปัญหาอยู่ที่ร้านค้าส่วนใหญ่ อยากจะหาตำแหน่งมงคลที่เหมาะกับตู้เอกสาร ว่าควรตั้งอยู่ตรงไหนบทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     ในห้องทำงานตู้เก็บเอกสารไม่ควรมีมากเกินไปเพราะความแหลมคมที่เหลี่ยมตู้จะส่งผลเสียเรื่องความรักความสามัคคีในที่ทำงาน ควรขยับตู้เอกสารตรงตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข สามารถคิดวางแผนธุรกิจได้ ทำให้ประสบความสำเร็จตู้เอกสารร้านค้าไม่ควรเลือกตู้ไม้ที่มีกระจกติดด้านหน้าตู้ เพราะจะมีผลเรื่องการพิฆาตกับตำแหน่งการเงิน ตู้เอกสารควรจัดชิดผนังส่งผลให้อากาศหมุนเวียน และจะทำให้ร่างกายของผู้ที่พักอาศัยมีสุขภาพที่ดี เพราะปอดได้รับอากาศบริสุทธิ์ การเลื่อนโต๊ะทำงานไปทางทิศเหนือตรงตำแหน่งกับเส้นทะแยงมุมทางเข้าประตู ควรขยับตู้ชิดผนังทางทิศตะวันออกเฉียงใต้เสริมฮวงจุ้ยเรื่องความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน ตู้เอกสารควรมิดชิดและสมดุลกับจำนวนเอกสาร อ่านต่อ>>>การเปลี่ยนสีกับตำแหน่งทิศฮวงจุ้ยภายในบ้าน

     วิชาฮวงจุ้ยคือภูมิปัญญาของคนจีนโบราณที่ตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น โดยเริ่มต้นจากมีการจดบันทึกลักษณะต่างๆ ของทำเล สิ่งปลูกสร้าง สิ่งแวดล้อมกับผลที่เกิดขึ้นตามมาภายหลัง ซึ่งอาศัยหลักการทางสถิติ และผสมผสานกับความเป็นจริง จนกระทั่งตกผลึกทางความคิดผ่านกระบวนการที่อาศัยความเชื่อความศรัทธา สั่งสอนคนรุ่นลูกหลานต่อมา ฮวงจุ้ยไม่ใช่ไสยศาสตร์ แต่เป็นวิทยาศาสตร์ที่สามารถพิสูจน์ได้ ฮวงจุ้ยถูกนำมาประยุกต์ใช้ในเรื่องของการจัดที่อยู่อาศัย และตกแต่งกิจการร้านค้า เลือกทำเลที่ตั้ง และเข้ามามีอิทธิพลต่อรูปแบบของชีวิตมนุษย์


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: