จัดฮวงจุ้ยใหม่ แก้ปัญหาคนค้าขายลูกจ้างทะเลาะกัน

จัดฮวงจุ้ยใหม่ แก้ปัญหาคนค้าขายลูกจ้างทะเลาะกัน

คนที่มีอาชีพค้าขายใหญ่ ๆ ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ต่าง ๆในร้านค้า โดยเฉพาะเรื่องลูกจ้าง คนงานมีปัญหาขัดแย้งกัน จนเกิดผลเสียหายในการค้าขาย จะแก้ไขอย่างไร ยิ่งเป็นการสร้างความขัดแย้งมากขึ้น จนกระทั่งเกิดปัญหาเสียหายตามมาแล้วจะแก้ปัญหาฮวงจุ้ยความขัดแย้ง อย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เรียงเหรียญเงินจีนโบราณ เลือกเหรียญที่ยิ่งมีความเก่าเท่าไหร่จะมีความศักดิ์สิทธิ์มาก นำมาเรียงเป็นแนวเส้นตรงแปะกาวลงบนกระดาษสีแดง พร้อมทั้งตั้งจิตอธิษฐานว่า ขอให้ลูกจ้างในร้านค้าสามัคคีกัน ร่วมมือเสริมดวงการค้า แล้วนำไปวางไว้ในลิ้นชักที่ทำงาน คือวิธีการเสริมดวงแก้ฮวงจุ้ย ทำควบคู่ไปกับการแก้ปัญหาฮวงจุ้ยที่พักอาศัย โดยนำต้นกระบองเพชรที่มีหนามมาวางไว้บนระเบียงทั้งด้านซ้ายและขวา จะป้องกันคู่แข่งทางการค้าที่คิดร้ายในที่ทำงานได้ แต่ควรรู้ว่าศัตรูเป็นใคร อานุภาพต้นกระบองเพชรจะแก้ฮวงจุ้ยความขัดแย้ง อ่านต่อ>>>ฮวงจุ้ยไหทองคำ ใครพบก่อนรวยก่อน

     การนำภาพต้นไม้ใหญ่มาติดบริเวณทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือร้านค้าทางฮวงจุ้ยจัดว่าคือทิศบริวาร จะกระตุ้นเสริมดวงเรื่องความสามัคคี

     คนค้าขายมานาน ๆ เข้าใจกันดีว่าอารมณ์หลายรูปแบบสุขเศร้าเหงาและทุกข์ เรียกกันว่ามีทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตา มีบางคนเรียนทฤษฎีจากห้องเรียนแต่นำไปใช้จริงไม่ได้ เพราะที่สถาบันการศึกษาจะสอนผู้เรียนจากตำราเรียนเท่านั้น ทำให้ผู้เรียนจบออกมาหลายคนไม่สามารถนำความรู้จากตำราในห้องเรียนมาใช้ได้กับสถานการณ์จริงเวลาทำงาน เพราะการค้าขายกับวิชาที่เรียนในชั้นเรียนจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะเรื่องของจิตใจลูกค้าเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก เมื่อลูกจ้างทำงานหลายคนจะต้องปรับตัวเพื่อทำงานร่วมกับผู้อื่นเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีความสุข หลายร้านค้าเมื่อมีความขัดแย้งกัน จนเปลี่ยนลูกจ้าง บางครั้งขาดลูกจ้างทำงาน ส่งผลเรื่องการงานติดขัด การบริการขาดคุณภาพ การแก้ฮวงจุ้ยอาจแก้ไขปัญหาร้านค้าในระดับหนึ่ง ผู้ประกอบการร้าค้าควรนำวิชาจิตวิทยาการปกครองคนมาร่วมแก้ปัญหา


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: