เทคนิคการวางตู้ปลาสวยงาม พร้อมเสริมฮวงจุ้ย

เทคนิคการวางตู้ปลาสวยงาม พร้อมเสริมฮวงจุ้ย

เคยสังเกตไหมว่าที่อยู่อาศัยบางแห่งมีการนำตู้ปลามาวางไว้ สำหรับประดับตกแต่งอาคาร คนส่วนใหญ่คิดว่าคือการเลี้ยงปลาไว้ดูเล่น แต่ทางฮวงจุ้ยมีจุดประสงค์เรื่องเสริมฮวงจุ้ย บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ความจริงการเลี้ยงปลาตู้สวยงามเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีฐานะการเงิน และมีเนื้อที่มากพอเพราะการวางตู้ปลาตามหลักฮวงจุ้ยจะต้องอาศัยพื้นที่มาก ดังนั้นที่อยู่อาศัย ที่ทำงานใดที่ต้องการวางตู้ปลาแก้ฮวงจุ้ยควรเลือกตู้ปลาที่มีลักษณะสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพราะเป็นสัญลักษณ์ธาตุไม้ โดยหลักเบญจธาตุธาตุน้ำจะส่งเสริมไม้ วางไว้ที่ตำแหน่งทิศเหนือสำหรับผู้อยู่อาศัย หรือผู้จัดการบริษัทที่มีธาตุกำเนิดธาตุน้ำ วางไว้ที่ตำแหน่งทิศตะวันออกสำหรับผู้อยู่อาศัย หรือผู้จัดการบริษัทที่มีธาตุกำเนิดธาตุไม้ วางไว้ที่ตำแหน่งทิศใต้สำหรับผู้อยู่อาศัย หรือผู้จัดการบริษัทที่มีธาตุกำเนิดธาตุไฟ วางไว้ที่ตำแหน่งทิศตะวันตกเฉียงใต้สำหรับผู้อยู่อาศัย หรือผู้จัดการบริษัทที่มีธาตุกำเนิดธาตุดิน วางไว้ที่ตำแหน่งทิศตะวันตกสำหรับผู้อยู่อาศัย หรือผู้จัดการบริษัทที่มีธาตุกำเนิดธาตุทอง ส่วนปลาที่เลี้ยงควรเลือกปลาเงินปลาทองเสริมเรื่องผลกำไร การประสบความสำเร็จเรื่องการค้าขาย อย่างไรก็ตามการวางตู้ปลาไม่เหมาะกับอาชีพอื่นยกเว้นค้าขายเท่านั้น

     การติดรูปปลาไว้ที่ฝาผนังวิธีนี้ประหยัดค่าใช้จ่ายที่สุด เหมาะกับร้านค้าพื้นที่น้อย ส่วนตำแหน่งที่ติดนั้นตำแหน่งที่นิยมสูงสุดคือติดไว้ที่ฝาผนังทิศตะวันออกและทิศเหนือ หรือทางด้านขวาของโต๊ะเก็บเงิน ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่า การติดภาพปลาที่ฝาผนัง เป็นการลดพลังนิ่งลง อ่านต่อ>>>6 ข้อห้าม แขวนรูปครอบครัว อย่าทำผิด ครอบครัวแตกแยก อับโชค

     ปลา คือ สัตว์น้ำที่มีความหมายทางฮวงจุ้ยว่าเป็นสัตว์น้ำที่นำโชคลาภมาให้ ฤาอาจเป็นเพราะเชื่อว่าน้ำในทางฮวงจุ้ยคือสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ เพราะปลาสวยงาม และการติดรูปภาพปลาคือการเพิ่มพลังซี่ การไหลเวียนโชคลาภ ความเจริญก้าวหน้า อย่างไรก็ตามการวางตู้ปลา และการติดภาพปลา ควรพิจารณาเรื่องธาตุกำเนิด ตำแหน่งทิศทางบ้าน อาชีพ ฐานะ ความเหมาะสมพื้นที่เพื่อเพิ่มพลังการไหลเวียนของลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุน เงินทองไหลเข้าร้านและประหยัดงบประมาณ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: