5 ภาพอับโชคไม่ควรมีไว้ ฮวงจุ้ยบ้านเสื่อม

5 ภาพอับโชคไม่ควรมีไว้ ฮวงจุ้ยบ้านเสื่อม

ใครที่ชอบติดภาพเสริมมงคล ปรับฮวงจุ้ย อย่าเผลอนำภาพที่ Horoscope thaiza จะแนะนำติดไว้เด็ดขาดเพราะจะอับโชค สามีจะนอกใจ ภรรยาจะคบชู้ ภาพที่ว่าควรหลีกเลี่ยงมีภาพใดบ้าง ลองอ่าน

     ภาพงู งูคือสัญลักษณ์ความอาฆาต หมกมุ่นในอารมณ์ที่โกรธแค้น พร้อมไปทั้งกิเลสตัณหาราคะ ใครที่นำภาพงูมาติดไว้ในบ้าน ส่งผลให้คนในบ้านฝักใฝ่แต่เรื่องกามโลกีย์ สามีจะนอกใจ ภรรยาจะคบชู้ ครอบครัวจะเดือดร้อน

     ภาพหมี ความจริงภาพหมีเป็นสัตว์ที่หลายคนนำมาติดไว้ในห้องรับแขก ห้องเด็กอ่อน เพราะความเอ็นดู แต่หารู้ไม่ว่า ทางฮวงจุ้ยว่าภาพหมี คือสัญลักษณ์แห่งการพลาดท่า เสียทีเสียรู้คนอื่น คนที่มีอาชีพค้าขายไม่ควรนำมาติดในร้านค้า

     ภาพแมว แมวทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าคือสัญลักษณ์แห่งการหลอกลวง การฉกฉวยโอกาส การโดนเอารัดเอาเปรียบ ความไม่จริงใจ ผู้ที่มีอาชีพผู้บริหาร ทำธุรกิจไม่ควรนำมาติดในห้องทำงานเพราะจะมีปัญหาการทำงานกับหุ้นส่วนทางธุรกิจ

     ภาพม้าลาย ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าม้าลายคือสัญลักษณ์แห่งการทะเลาะวิวาท ใครที่ติดภาพม้าลายไว้ในบ้านสมาชิกในบ้านจะแตกแยก ไม่สามัคคีกันและไม่มีโชคลาภ

     ภาพจระเข้ จระเข้ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าคือตัวแทนแห่งความเจ้าเล่ห์ ไม่จริงใจ ผู้ที่ติดภาพจระเข้ไว้ในร้าค้าจะทำให้อับโชค ติดภาพจระเข้ในองค์การ ห้องทำงานจะมีคนคิดมุ่งร้ายกับตัวคุณและครอบครัว

     คนที่หลงใหลชอบติดภาพมงคลเสริมฮวงจุ้ยส่วนใหญ่จะไม่ทราบว่าภาพที่อับโชคมีภาพใดบ้าง อาจเผลอนำมาติดไว้ แทนที่จะเสริมดวงฮวงจุ้ยแต่กลับสร้างผลเสียกับคนในองค์การและครอบครัว


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: