ติดภาพมงคลเสริมฮวงจุ้ยที่ตำแหน่งไหน ในห้องทำงาน

ติดภาพมงคลเสริมฮวงจุ้ยที่ตำแหน่งไหน ในห้องทำงาน

ลองสังเกตในห้องทำงานบางออฟฟิตที่ประสบความสำเร็จ มีการติดภาพมงคล โดยเฉพาะห้องทำงานผู้บริหาร ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าจะลดความเครียดและความกดดันกับองค์การสำนักงาน พนักงานที่ทำงาน จะดีกว่าไหมที่จะปรับฮวงจุ้ยโดยติดภาพมงคลเสริมฮวงจุ้ยในห้องทำงานบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เริ่มจากบริเวณรอบ ๆ อาคารองค์การสำนักงานควรทาสีชมพู คือสีที่ใช้เพื่อต้องการความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับพนักงาน กระตุ้นความอยากทำงาน จะส่งเสริมความรักระหว่างพนักงานกับองค์การสำนักงาน แก้ไขได้โดยการทาสีชมพูที่ป้ายองค์การสำนักงาน ตัวอักษรต่างๆ หรือภายในอาคารองค์การสำนักงานและติดภาพมงคล

     ภาพธรรมชาติ ควรหารูปภาพที่สดใสของทุ่งหญ้าในฤดูร้อน ทิวเขายามเช้า แม่น้ำ ทะเล หรือน้ำตกท่ามกลางแสงตะวันที่อบอุ่นสดใสมาติดทางทิศตะวันออก

     ลูกบอลคริสตัลกระตุ้นต่อมความคิด ลูกบอลคริสตัลคือลูกทรงกลมที่มีลักษณะประกายขาวใสระยิบระยับแขวนไว้ที่ผนังห้องรับรองแขก การแขวนลูกบอลคริสตัลเหนือโต๊ะทำงาน หรือตำแหน่งที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน เพื่อกระจายกระแสพลัง และกระตุ้นการรวมความคิด การตั้งโต๊ะทำงานพนักงานไม่ควรหันหลังเข้าหาประตู หรือปล่อยให้ด้านหลังเป็นที่ว่าง เพราะจะทำให้ผลการทำงานขาดคุณภาพ จิตใจไม่มีสมาธิทุ่มเทให้กับงาน มีความผิดพลาดบ่อยเนื่องมาจากการปล่อยให้เป็นที่ว่าง โดยเฉพาะปล่อยเป็นทางเดินจะทำให้มีการผ่านไปมา เกิดการรบกวนการทำงาน การคิดเงินอาจผิดพลาด ภายในบริเวณที่ทำงานไม่ควรมีตู้เอกสารมากเกินไปเพราะจะเก็บกักอากาศบริสุทธิ์สำหรับการหายใจก่อนระบายเทออกไป จะลดปัญหาความเครียดจากการทำงาน

     ติดรูปช้างกับการเสริมดวงกระตุ้นความกระตือรือร้นการทำงาน คนจีนเองก็นำช้างผสมผสานแก้ฮวงจุ้ย โดยนำรูปภาพช้างหรือโมเดลช้างมาแก้ปัญหาฮวงจุ้ยที่อาจเกิดขึ้นกับชีวิตผู้คน ช้างกับคนไทยอยู่คู่กันมานานแสนนาน การนำรูปภาพช้างหรือโมเดลช้างมาแก้ปัญหาฮวงจุ้ยที่อาจเกิดขึ้นกับชีวิตผู้คน ช้างในทางฮวงจุ้ยคือสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ เนื่องจากลักษณะเด่น ๆที่ช้างมีคือตัวอ้วนใหญ่ ใจดี ไม่รังแกสัตว์อื่น ขยันทำงานส่งผลให้เกิดความอุดมสมบูรณ์การติดรูปภาพช้างไว้ทางทิศใต้เสริมฮวงจุ้ยกระตุ้นความกระตือรือร้น ในการทำงานของพนักงาน ติดไว้ทางทิศเหนือกระตุ้นโชคลาภ ทิศตะวันออกเสริมความมั่นคงหน้าที่การงาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการ การวางโมเดลรูปช้างที่ห้องทำงานตรงตำแหน่งที่มีผนังพิงจะแก้ปัญหาลูกจ้าง พนักงานไม่เชื่อฟัง แก้ปัญหาเรื่องการควบคุมคน

     การติดภาพมงคลเสริมฮวงจุ้ยควรเลือกภาพที่มีความหมาย จะแก้ฮวงจุ้ยร้ายและปัญหาในที่ทำงาน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: