ไม่ต้องอ่อย ก็ได้ผู้..!! วิธีเสริมดวงความรัก รับวาเลนไทน์ ได้คู่ชัวร์ ไม่มีนก

ไม่ต้องอ่อย ก็ได้ผู้..!! วิธีเสริมดวงความรัก รับวาเลนไทน์ ได้คู่ชัวร์ ไม่มีนก

หนุ่มสาวราศีใดที่มีปัญหาเรื่องความรัก ไม่ว่ารักไม่สมหวัง มีรักครั้งใดเจอแต่มรสุมหัวใจบางรายเจอแต่ปัญหารักสามเส้า คนรักปันใจให้คนอื่น คนจีนโบราณมีวิธีเสริมดวงความรัก บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ดอกกุหลาบสีแดง ดอกกุหลาบคือสัญลักษณ์วันวาเลนไทน์ที่มนุษย์ทุกชาติพันธุ์จะหามามอบให้คนรัก เชื่อว่าจะเสริมดวงความรัก ความเชื่อชาวยุโรปโบราณเชื่อว่ากุหลาบแดงจะกระตุ้นความรู้สึกกระสันหาภายในใจทุกคน เพราะไม่ว่าที่ใดมีกุหลาบสีแดงอารมณ์รักจะปรากฏทันที ฉะนั้นคนโสดโดยเฉพาะคุณสาว ๆ ควรนำดอกกุหลาบสีแดงมาใส่แจกันวันวาเลนไทน์ที่โต๊ะทำงาน หนุ่มคนรักที่เคยปันใจให้คนอื่น จะกลับมาแล้วไม่ไปไหนอื่น

     เปลี่ยนสีวอลเปเปอร์เป็นสีชมพู ความสำคัญของสีชมพูกับธุรกิจบริการจัดงานแต่งงานครบวงจร เพราะสีชมพูแสดงถึงความรัก ความอ่อนโยน การสร้างความสัมพันธ์เป็นอย่างดีกับคู่รัก เพราะธรรมชาติสีชมพู จะส่งผลกระทบกับผู้พบเห็นด้านความอ่อนโยน โรแมนติก เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่เป็นวัยกลางคนขึ้นไปยังโสดไร้คู่ เปลี่ยนสีวอลเปเปอร์ทางทิศตะวันตกห้องนอนเป็นสีชมพู จะเสริมดวงเรื่องความรัก

     น้ำมันนวด คนจีนโบราณเชื่อว่าคนที่โสดจะมีความเครียดสูงกว่าคนที่มีคู่ น้ำมันนวดจะเสริมดวงความรักและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ วิธีการน้ำมันนวดควรเลือกกลิ่นกุหลาบ และกลิ่นกระดังงานวดเมื่ออาบน้ำเสร็จรูขุมขนจะขยายตัวน้ำมันนวดจะซึมเข้าสู่ผิวหนังได้เป็นอย่างดี บริเวณที่ควรนวดมากที่สุดคือหัวคิ้ว

     กลิ่นน้ำหอม ธรรมชาติคนโสดมีสนามแม่เหล็กขั้วลบในตัวมากเกินไปมีส่งผลให้อารมณ์รักแข็งกระด้าง กลิ่นน้ำหอมจะช่วยปรับสนามแม่เหล็กในตัวให้นุ่มนวลขึ้น การฉีดน้ำหอมจึงช่วยเสริมดวงความรักได้ ก่อนออกจากบ้านวันวาเลนไทน์ควรเลือกน้ำหอมที่ตัวเองชอบสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับหนุ่มสาวทุกเพศทุกวัยที่ยังโสด

     หนุ่มสาวโสดหลายคนน้อยใจเรื่องโชคชะตาความรัก อย่าลืมว่าไม่มีใครสมหวังทุกอย่างได้เพราะมนุษย์ทุกคนล้วนมีกรรมเป็นเครื่องกำหนด แต่ลองวิธีเสริมดวงความรักที่แนะนำ คุณจะแปลกใจกับเรื่องความรักที่ปรากฏ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: