ระวังฮวงจุ้ยบ้านเว้าแหว่ง สมาชิกในบ้านมีปัญหา เกิดเรื่องวุ่นวาย

ระวังฮวงจุ้ยบ้านเว้าแหว่ง สมาชิกในบ้านมีปัญหา เกิดเรื่องวุ่นวาย

วิชาฮวงจุ้ยว่าที่อยู่อาศัยที่คนอยู่มีความสุข การงานรุ่งเรืองไม่มีโรคภัย คือที่อยู่อาศัยที่มีลักษณะรูปสี่เหลี่ยมจตุรัส เพราะจะสมดุลที่สุดไม่มีเว้าแหว่งและไม่มีการบดบัง เพราะการเว้าแหว่งที่ทิศต่าง ๆ จะมีผลกับสมาชิกตรงไหนมีผลกับใคร อย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     ทิศเหนือเว้าแหว่ง ทิศแห่งโชคลาภ และวิชาฮวงจุ้ยยังว่าคือทิศตัวแทนลูกชายคนรอง คราใดที่ที่อยู่อาศัยทิศเหนือในบ้านเว้าแหว่ง ลูกชายคนรองจะมีอุปสรรคการงานไม่รุ่งเรือง เจ็บป่วย และอาจเสียชีวิต ทิศที่ว่ายังคือตัวแทนวัยรุ่นชายที่ไม่เกินสามสิบปี

     ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเว้าแหว่ง ทิศบริวารและทิศตัวแทนผู้ชายที่อาศัยอยู่ เมื่อเว้าแหว่งผู้ชายจะขาดอำนาจ ขาดคนเกื้อหนุน ขาดบริวาร

     ทิศตะวันตกเว้าแหว่ง คือ ทิศตัวแทนเด็กผู้หญิง ลูกสาวคนเล็ก เมื่อเว้าแหว่งจะมีผลเรื่องการเจ็บป่วย ภูมิแพ้ ผู้หญิงที่อยู่อาศัยจะเจ็บป่วย มีปัญหาเรื่องมดลูก

     ทิศใต้เว้าแหว่ง จะส่งผลกับลูกสาวคนรองทำเสียชื่อเสียง ค้าขายไม่รุ่งเรือง

     ทิศตะวันออกเฉียงใต้เว้าแหว่ง ทิศที่จะส่งผลร้ายให้ลูกสาวคนโตขึ้นคาน หญิงสาวที่อายุมากจะไม่ได้แต่งงาน

     ทิศตะวันออกเว้าแหว่ง ทิศที่คือ ตัวแทนเรื่องชื่อเสียงเกียรติยศ และทิศลูกชายคนโต คราใดที่ทิศตะวันออกเว้าแหว่งลูกชายคนโตจะประสบอุบัติเหตุบ่อย การงานล้มเหลว ค้าขายไม่เจริญ

     ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คือ ทิศตัวแทนลูกชายคนเล็ก เมื่อเว้าแหว่งลูกชายคนเล็ก จะประสบปัญหาเรื่องโชคลาภ การงานมีอุปสรรค

     ที่อยู่อาศัยทางฮวงจุ้ยควรมีความสมดุล จะมีผลกับคนเพราะสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย จะมีความสัมพันธ์กัน คนจีนโบราณมีวิชาปรับสมดุลที่อยู่อาศัยที่เรียกว่าฮวงจุ้ย จะจัดแต่งเสริม ปรับปรุงสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ในการสร้างความสมดุล และความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุล เติมเต็มในสิ่งที่ขาด ให้เสริมดวงของผู้อยู่อาศัยประสบความสำเร็จอย่างมีเหตุผล


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: