ฮวงจุ้ยบ้านแบบไหน ลูกสาวเสี่ยงขึ้นคานหาคู่ไม่ได้

ฮวงจุ้ยบ้านแบบไหน ลูกสาวเสี่ยงขึ้นคานหาคู่ไม่ได้

บ้านไหนที่ลูกสาวยังโสดหาคู่ไม่ได้ รอมานานแสนนาน วิชาฮวงจุ้ยว่าที่อยู่อาศัยผิดแบบส่งผลเสียหลายเรื่อง และปัญหาสาวโสดเช่นกันเพราะองค์ประกอบร้ายสามอย่างแห่งการโสดคือดวงชะตา กรรมเก่าที่ติดตัวมาแต่ปางก่อน ส่งผลเรื่องหน้าตาอัปลักษณ์ สาว ๆ เองบางคนกำหนดการกระทำ กล่าวคือไปก่อกรรมชั่วจึงได้ผลชั่วตัวเลยโสด ไม่มีชายมารักใคร่ แต่สภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยสมดุล เรียกว่าฮวงจุ้ย จะเสริม ปรับปรุงสิ่งปลูกสร้าง วัตถุต่าง ๆ ในการสร้างความสมดุล และความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุล เติมเต็มในสิ่งที่ขาด บรรเทาผลกรรมที่ประสบอยู่กับชีวิต ว่าแล้วบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีจัดฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยเสริมดวงการมีคู่

     ที่อยู่อาศัยเว้าแหว่ง วิชาฮวงจุ้ยให้ความสำคัญเรื่องความสมดุลมากที่สุด ที่อยู่อาศัยที่เว้าแหว่งและมีการบดบัง จะมีผลกับสมาชิก โดยเฉพาะทิศตะวันตกเว้าแหว่ง จะส่งผลให้ลูกสาวคนเล็ก เจ็บป่วยมีอาการภูมิแพ้ มีปัญหาเรื่องมดลูก บางคนมีปัญหาเรื่องการโดนทอดทิ้ง อาภัพรักไร้คู่ และทิศตะวันออกเฉียงใต้เว้าแหว่ง ทิศที่จะส่งผลร้ายให้ลูกสาวคนโตขึ้นคาน ครอบครัวใดที่หญิงสาวที่อายุมากจะไม่ได้แต่งงาน

     ที่อยู่อาศัยไร้ชีวิตชีวา ทิศที่มีผลเรื่องความรักจะมีอาณาบริเวณกว้างตั้งแต่ทิศตะวันตกไปกระทั่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทางฮวงจุ้ยว่าคือทิศความรัก ความใคร่ ความสัมพันธ์ ครอบครัวใดที่มีสาวโสดที่มุมห้องทางทิศตะวันตกเฉียงใต้คือทิศความรัก ความใคร่ เสน่หาหรืออาจวางรูปปั้นโมเดลหงส์คู่ ห่านคู่หรือนกยูงคู่ไว้ที่หิ้งแทน กรณีที่หลงรักข้างเดียวลองนำรูปชายหนุ่มหรือหญิงสาวที่ตนหลงรักมาติดแทนทางทิศความรัก ความใคร่ เสน่หา เป็นการปรับฮวงจุ้ยแก้ความโสด การปรับวอลเปเปอร์เป็นสีชมพู ใช้เพื่อต้องการความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดี กระตุ้นจิตวิทยาความรัก และยังสร้างความรักของคู่สามีภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกัน จะส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยนให้ดียิ่งขึ้น กรณีที่คู่รักไม่ลงรอยแก้ไขได้โดยการทาสีสีชมพูที่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้คือทิศความรัก ความใคร่ เสน่หา

     ห้องนอนคนโสด ควรปรับฮวงจุ้ยสำหรับห้องนอนคนโสดที่มีหน้าต่างอยู่ทางทิศเหนือ โดยการห้อยโมบายเซรามิคไว้หรือโมบายไม้ไผ่ ติดรูปหงส์คู่มังกรหรือเปลี่ยนผ้าม่านภายในห้องนอนเป็นสีชมพู ธรรมชาติของสีชมพูเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจที่แข็งกร้าวให้อ่อนโยนลง ทำให้เกิดความรู้สึกที่ดีกับผู้พบเห็น การใช้สีในการแก้ฮวงจุ้ยเป็นที่นิยม เพราะง่าย สะดวก ประหยัด และเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศห้องนอน จะต้องพิจารณาความสอดคล้องกับความพร้อมเรื่องทุนทรัพย์เจ้าของห้องว่าควรจะเลือกวิธีไหน

     ใครที่ไปดูดวงหมอดูทักว่าเป็นกรรมเก่า หรือไม่ทักว่า เป็นคนอาภัพรักไร้คู่ เพราะเคยทำกรรมชั่วไว้ยุแหย่ให้คนที่รักกันแยกทางกันหรือไปขัดขวางคนที่รักกัน ส่งผลชาตินี้จึงต้องนอนคนเดียวไร้คู่ การแก้ฮวงจุ้ยจะบรรเทาเรื่องความโสดลง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: