6 ราศี เสน่ห์แรง มัดใจชายได้ตั้งแต่แรกเห็น

6 ราศี เสน่ห์แรง มัดใจชายได้ตั้งแต่แรกเห็น

6 อันดับราศีสุดปังที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามแบบมากๆ หรือเรียกได้ว่า เห็นปุ๊บก็ปิ๊งปั๊บทันที ได้แก่ คนที่เกิดในราศีนี้

1. ราศีสิงห์

     สำหรับราศีที่จัดว่ามีเสน่ห์มัดใจตั้งแต่แรกเห็น และมีเฟิร์สอิมเพรสชั่นมากเป็นอันดับหนึ่ง คงต้องยกให้ราศีสิงห์ผู้มีบุคลิกโดดเด่นอยู่เสมอ เรียกได้ว่า ความเป็นตัวเองของชาวราศีนี้ มีทั้งเสน่ห์ ทั้งความน่าสนใจ แถมยังดูเป็นมิตรได้ในเวลาเดียวกัน โดยลักษณะเด่นของชาวราศีสิงห์ก็คือ การเป็นคนกล้าแสดงออก มั่นใจในตัวเอง คุยเก่ง เป็นมิตร และมีรอยยิ้มติดอยู่บนในหน้าเสมอ ซึ่งทั้งหมดนี้มาจากทัศนคติที่ดี บวกกับการเป็นคนมีพลังงานสูง ที่ทำให้เสน่ห์ทั้งหมดนี้ส่องสว่างออกมาภายนอกราวกับมีออร่าจนทุกคนละสายตาไม่ได้เลย

2. ราศีเมษ

     ด้วยบุคลิคที่เป็นคนบ้าพลังของความราศีเมษนั้น ทำให้ความกระตือรือร้นของชาวราศีนี้สามารถแผ่พลังไปสู่คนรอบข้างได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นสีหน้า แววตา หรือภาษากายของชาวเมษนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นพลังความสดใสที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกสดชื่นและอยากอยู่ใกล้ๆ เพื่อให้ตัวเองรู้สึกกระปรี้กระเปร่าตามไปด้วย แต่อาวุธสำคัญที่ถือเป็นเฟิร์สอิมเพรสชั่นและทำให้ชาวราศีเมษคว้าอันดับ 2 ไปได้ ก็คือการเป็นคนเปิดเผยที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกได้ถึงความจริงใจ

3. ราศีธนู

     ชาวธนูถือเป็นอีกหนึ่งราศีที่มักมีคนเข้าหาอยู่เสมอ เนื่องจากบุคลิกที่ดูเป็นมิตรและใส่ใจต่อคนรอบข้าง เรียกได้ว่า ชาวราศีธนูจะสามารถสนิทสนมกับผู้อื่นได้แม้เพิ่งใช้เวลาพูดคุยกันไม่นาน เนื่องจากบุคลิกหลักของชาวราศีนี้ก็คือ การเป็นผู้ฟังที่ดี จึงไม่แปลกที่หลายคนจะไว้ใจเล่าเรื่องราวสำคัญให้ฟัง และด้วยความที่สนิทกับคนได้เร็วนี้เอง จึงทำให้ราศีธนูเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีเพื่อนเยอะมากทีเดียว

4. ราศีพฤษภ

     แม้ชาวราศีพฤษภจะไม่ใช่คนที่กระตือรือร้นในการเข้าหาผู้อื่นมากนัก แต่ชาวราศีพฤษภถือเป็นราศีที่สามารถควบคุมตัวเองได้ดีจนถือเป็นเสน่ห์อีกแบบที่สามารถสร้างความประทับใจให้ผู้คนรอบข้างได้ โดยชาวราศีนี้มักเป็นคนสุภาพ เรียบร้อย แต่ไม่น่าเบื่อ มีความเคารพผู้อื่นเสมอ ในขณะเดียวกับก็สามารถวางตัวให้ผู้อื่นเคารพได้เช่นกัน ถือเป็นราศีที่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ดี ทั้งด้านการแสดงออกและความสัมพันธ์ เป็นเสน่ห์ตั้งแต่แรกเห็นที่คว้าอันดับ 4 ไปได้

5. ราศีเมถุน

     คงไม่แปลกที่ชาวราศีเมถุนจะติดอยู่หนึ่งในราศีที่มีเฟิร์สอิมเพรสชั่น เพราะบุคลิกที่ดูร่าเริง เปิดเผย และมีความสนุกสนานอยู่เสมอนั้น เรียกได้ว่าฉายชัดอยู่ในตัวของชาวเมถุนตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว และด้วยความเป็นคนสบายๆ ไม่คิดมาก ชาวราศีนี้จึงพ่วงมาด้วยความจริงใจที่ผู้คนสัมผัสได้ ถือเป็นอีกหนึ่งราศีที่ทำให้คนรู้สึกชอบได้ตั้งแต่แรกพบ

6. ราศีพิจิก

     การที่ชาวราศีพิจิกเป็นอีกราศีที่ผู้คนประทับใจตั้งแต่แรกเห็นได้นั้น มาจากการที่ชาวราศีนี้ เป็นคนที่จัดการตัวเองได้ดีอยู่เสมอ โดยชาวพิจิกจะมีการประเมินสถานการณ์รอบข้าง รวมทั้งมีการวางตัวที่เหมาะสม เรียกได้ว่า เป็นคนที่เคร่งครัดกับการเตรียมตัว แต่ขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่น สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็ว ถือเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีภาพลักษณ์ดี และสามารถสร้างความไว้วางใจจากผู้คนได้ตั้งแต่แรกเห็น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: