จัดฮวงจุ้ยห้องทำงาน สำหรับพนักงานใหม่

จัดฮวงจุ้ยห้องทำงาน สำหรับพนักงานใหม่

สำหรับบัณฑิตจบใหม่ ที่เพิ่งเข้างานใหม่บางคนเครียดเพราะกลัวเรื่องงานจะไม่ผ่านการประเมิน วิชาฮวงจุ้ยมีวิธีจัดห้องทำงานเสริมดวงสำหรับคนทำงานใหม่ เชื่อว่าจะผ่านเกณฑ์งานฉลุย บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     ชีวิตคนทำงานโต๊ะทำงานเสมือนหนึ่งที่อยู่อาศัยและเครื่องบ่งชี้ว่างานจะสำเร็จตรงใจเจ้านายหรือเปล่า ความจริงจะการทำงานผ่านเกณฑ์ประเมินวิชาฮวงจุ้ยว่าจะอยู่ที่โต๊ะ จะความสำเร็จหรือล้มเหลว จะขยับตู้เอกสาร จัดโต๊ะทำงานอย่างไร

     วิชาฮวงจุ้ยมีคำแนะนำว่าควรเลือกโต๊ะทำงานที่มีลักษณะไม้สี่เหลี่ยมผืนผ้าสีน้ำตาล มีสมาธิจดจ่อตั้งใจกับการทำงาน เสริมความเป็นตัวคุณให้ดูดี การที่จะนำเอกสารใดมาวางไว้ที่ตำแหน่งใด เริ่มที่การแบ่งพื้นที่โต๊ะทำงานออกเป็นส่วน ๆ โดยที่ส่วนตรงกลางวางกระดาษรูปวงกลมสีเหลืองไว้ก่อนเพื่อเสริมสุขภาพดี เวลาทำงานหนัก ๆ เจองานเครียด ๆ อากาศแปรปรวนจะไม่ขาดงานบ่อยเพราะเจ็บป่วย เชื่อว่าจะผ่านเกณฑ์ความรับผิดชอบเรื่องงาน ด้านซ้าย ควรมีกล่องสีเงินใบจิ๋ว ใส่ชื่อเจ้านายลงไป เจ้านายจะรักและเอ็นดู มีทัศนคติที่ดีกับตนเอง เชื่อว่าโอกาสที่จะผ่านเกณฑ์แบบเสน่หามีส่วนอย่างมาก เพราะทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าทางซ้ายโต๊ะทำงานคือทิศแห่งความสัมพันธ์ โดยมุมบนซ้ายอาจวางภาพแฟนคนรัก บิดามารดาและแจกันใส่กุหลาบสีแดงไว้จะเสริมเรื่องกำลังใจในการทำงาน ด้านขวามือ ตรงกลางควรวางคอมพิวเตอร์ สมัยใหม่อาจวางโน้ตบุคส์แทนทิศการงานอาชีพเสริมดวงเรื่อง ความมุ่งมั่นที่จะสำเร็จในงาน เชื่อว่าผู้ประเมินและเจ้านายจะมีความรู้สึกว่าคุณมีความขยัน มุมานะสู้งาน ส่วนที่มุมบนขวาควรวางต้นไม้จำลองที่แผ่กิ่งก้านสาขา เสริมดวงเรื่องการกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์วางต้นกระบองเพชรจิ๋วเสริมดวงเรื่องการป้องกันเพื่อนร่วมงานที่คิดร้าย เพราะหนามกระบองเพชรจะปกป้องการใส่ร้ายจากคนที่คิดไม่ดี สำหรับคนที่มีอารมณ์ที่อ่อนไหว กล่าวคือรู้สึกเครียดง่าย อารมณ์เสียเมื่อโดนกดดันเวลาทำงาน ควรวางคางคกคาบเหรียญอารมณ์จะมั่นคงในการทำงาน สุดท้ายอย่าลืมวางโทรศัพท์ไว้ที่มุมขวาล่าง ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าจะได้รับข่าวสารดี ๆ ในการงาน

     การตั้งโต๊ะทำงานก่อนอื่นจะต้องเลือกจุดที่เป็นเส้นทแยงมุมกับประตูห้องโดยตั้งโต๊ะให้อยู่ในตำแหน่งที่สังเกตประตูได้สะดวก เก้าอี้ต้องหันพิงผนัง หรือตู้เอกสาร จะได้มีความมั่นคงในตำแหน่ง มีอำนาจบารมี ติดโคมไฟสีเหลืองใช้ประดับเพดานห้องทำงานผู้ที่ต้องการเสริมอำนาจบารมี และใช้กับสีประดับโต๊ะทำงาน แก้ปัญหาการงานไม่ก้าวหน้า ไม่มั่นคงเพราะธรรมชาติของสีเหลืองเป็นสีที่สังเกตได้เด่นชัด แสดงออกถึงความสุขุม จะกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ และสามารถแก้ปัญหาการคิด การวางแผน ฮวงจุ้ยคือวิชาที่ปรับสมดุลที่อยู่อาศัย และเสริมดวง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: