แก้ปัญหาฝันร้าย กับวิธีเสริมดวงฮวงจุ้ยห้องนอน

แก้ปัญหาฝันร้าย กับวิธีเสริมดวงฮวงจุ้ยห้องนอน

ห้องนอนเป็นเสมือนห้องพักผ่อนจิตใจจากการเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งวัน แต่บางคนกลับนอนหลับแล้วฝันร้าย บางคนนอนไม่ค่อยหลับ ฮวงจุ้ยแก้ปัญหาฝันร้ายอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าการนอนแล้วไม่ฝันร้ายควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด การนอนจะได้รับพลังหยินกระตุ้นการนอนหลับ และการเสริมดวงฮวงจุ้ยอยากหลับฝันดีควรหาขวดน้ำเต้าเปล่าหนึ่งใบ ใส่เกลือ ข้าวเหนียวที่เป็นข้าวสาร และขี้ธูปลงในขวดน้ำเต้า ปิดปากขวดน้ำเต้า แล้วนำไปผ่านควันธูปที่ศาลเจ้า ยามที่มีวันสำคัญที่ศาลเจ้าจัดพิธีไหว้เจ้า โดยเดินนำขวดน้ำเต้าเดินตามเข็มนาฬิกาสามรอบ แล้วนำไปแขวนไว้ที่หัวเตียง จะช่วยทำให้หลับฝันดี น้ำเต้าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้บรรจุน้ำสมัยโบราณเมื่อมีการเดินทางไกล ฮวงจุ้ยว่าน้ำคือ ชีวิต เป็นบ่อเกิดของสรรพสิ่ง และเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ดูดโชคลาภและมีความเชื่อว่า เทพเจ้าบนสวรรค์ใช้น้ำเต้าดูดควันธูปของผู้ที่มากราบไหว้มากักเก็บเพื่อสร้างบารมี และการกักเก็บกระแสพลังปราณดีหรือพลังซี่ยามนอนพักผ่อน

     โลกที่อาศัยอยู่ทางวิทยาศาสตร์เชื่อว่าพบกระแสแม่เหล็กจะไหลจากทิศใต้ไปสู่ทิศเหนือ เป็นแนวเหนือใต้ จากความรู้ที่ว่าด้วยโลกเป็นเสมือนแท่งแม่เหล็กอันใหญ่ ที่มีเส้นแรงแม่เหล็กวิ่งผ่านจากขั้วโลกใต้สู่ขั้วโลกเหนือ และบนพื้นผิวโลกมนุษย์มีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย มีคลื่นแม่เหล็กแผ่กระจายออกไปทั่ว ส่วนตัวคนเราไม่มีความรู้สึกเพราะเกิดความเคยชินอีกทั้งมีปริมาณที่น้อยมากจนเราไม่รู้สึกตัว หากเส้นแรงแม่เหล็กมีมากเกินไปจะส่งผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ จนกระทั่งร่างกายอ่อนแอ ฉะนั้นการนอนควรหันหัวไปแนวกับแนวเส้นแรงแม่เหล็กโลกคือหันหัวไปทางทิศเหนือ เท้าไปทางทิศใต้ การนอนจะได้รับพลังหยินกระตุ้นการนอน

     ปรับสีบริเวณห้องนอนเป็นสีโทนชมพู และพาสเทลเพราะสีโทนอ่อนทางฮวงจุ้ยใช้เพื่อกระตุ้นส่งเสริมสร้างเสริมพลังชีวิตให้กับการนอนฝันร้าย นอกจากสีโทนชมพู และพาสเทลแล้วการใช้สีเขียวเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจให้เกิดความรู้สึกเยือกเย็น ทำให้เกิดความรู้สึกที่เยือกเย็นก่อนนอน วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าควรระวังเรื่องกระจกเพราะเมื่อวางตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมและร้ายจนต้องปวดเข่า อ่อนเพลียนอนไม่ค่อยหลับการนอนจะขาดพลังหยินกระตุ้นการนอนหลับฝันร้าย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: