จัดฮวงจุ้ยบ้านใหม่ต้อนรับสมาชิกตัวน้อย

จัดฮวงจุ้ยบ้านใหม่ต้อนรับสมาชิกตัวน้อย

บ้านใดที่เพิ่งแต่งงานแล้วมีข่าวดีว่า ภรรยาตนตั้งครรภ์ เชื่อแน่ว่าคุณสามีคงตื่นเต้นไม่น้อย และบ้านคือวิมานรักจะต้องต้อนรับสมาชิกตัวน้อยใหม่ ควรจะแก้อะไรตรงไหน เพราะเครื่องอำนวยความสะดวก ตำแหน่งเครื่องใช้ในบ้านอาจทำอันตรายและไม่เสริมดวงลูกน้อยคนใหม่ อาจส่งผลร้ายในอนาคต แต่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เริ่มมุมทางทิศตะวันตกตัวบ้านควรเลือกสร้างห้องนอนลูกน้อย คือทิศความรักความสัมพันธ์ จะกระตุ้นความผูกพัน ระหว่างพ่อแม่ลูก ที่ตั้งเปลและที่ตั้งเตียงควรอยู่ในแนวทิศเหนือใต้ เพราะอยู่ในแนวเดียวกับการวางตัวกระแสแม่เหล็กโลกเด็กจะรับคลื่นกระแสดี กระตุ้นการเจริญเติบโตสมองและสติปัญญา ควรวางหัวเตียงติดผนังตรงทิศตำแหน่งเดียวกับเส้นทแยงมุมประตู เมื่อเด็กเริ่มโตจะเริ่มควบคุมสิ่งแวดล้อมในห้องนอนตน เสริมดวงเรื่อง ภาวะผู้นำ

     เลือกสีห้องนอนสีฟ้า เขียวอ่อน สีชมพูพาสเทล กระตุ้นจิตใจให้เด็กมีพฤติกรรมอ่อนโยน และปรับความสมดุลหยินหยางไม่ให้สว่างมากเกินไป และมืดเกินไปโดยติดหลอดไปไว้ทางทิศตะวันตก เด็กจะหลับสนิท เพราะการหลับสนิทเด็กจะไม่งอแง มีผลกับพฤติกรรมทางอารมณ์และการเรียนรู้เมื่อโตขึ้น อาคารด้านข้าง ไม่ควรโค้งออกไปด้านนอกมากเกินไปเพราะ วิชาฮวงจุ้ยว่าเด็กจะอกตัญญู ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ ควรปรับตัวอาคารแบบสี่เหลี่ยมด้านเท่า จะส่งผลกับพฤติกรรมเด็กในอนาคต ควรมีมุ้งลวดล้อมรอบจัดบริเวณหน้าบ้านให้โล่งโปร่งตามหลักฮวงจุ้ย จัดสวนหน้าบ้านปลูกไม้ล้มลุกที่ไล่แมลงอย่างสะระแหน่ตระไคร้หอม จะเสริมพลังการไหลเวียน

     จัดเครื่องเล่นเด็กอ่อนไว้บนหิ้งต่าง ๆ กรณีไม่มีให้เรียงชิดผนังจะเพิ่มการไหลเวียนในห้อง อย่าวางเกะกะ ติดตั้งพัดลมและเครื่องปรับอากาศไว้ห่างจากตำแหน่งศีรษะเด็ก เพราะจะทำให้ลูกน้อยไม่สบายง่าย

     เด็กน้อยสมาชิกใหม่ในบ้านโตขึ้นจะฉลาด ส่วนหนึ่งต้องอาศัยสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ที่ดีเพราะเด็กน้อยจะหลับสนิท วิชาฮวงจุ้ยจะปรับสิ่งแวดล้อมอย่างลงตัว บางอย่างที่กระตุ้นเรื่องดวงไม่ดี การแก้ไขบางอย่างจะบรรเทาเบาบาง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: