เสริมฮวงจุ้ยบ้าน ทิศไหนควรติดผ้าม่านสีอะไร

เสริมฮวงจุ้ยบ้าน ทิศไหนควรติดผ้าม่านสีอะไร

ผ้าม่านมีไว้สำหรับบังแดด แต่งบ้านสวยงาม วิชาฮวงจุ้ยว่าการติดผ้าม่านมีอิทธิพลกับผู้ที่อยู่อาศัยเช่นกัน เพราะสีผ้าม่านนอกจากจะบังแดด แต่งบ้านสวยงาม ยังปรับภูมิทัศน์และเสริมบารมี โชคลาภแด่ผู้อยู่อาศัย ลองอ่านวิธีเลือกสีผ้าม่านและตำแหน่งการติดเพื่อเสริมดวง อย่างที่ Horoscope thaiza จะเสนอ

     ผ้าม่านสีเอริทธ์โทน สีประจำธาตุดิน ควรติดที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ หรือทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ยังเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการโดนย้ายที่ทำงาน เสริมดวงการงานให้หน้าที่การงานมั่นคง เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการ

     ผ้าม่านสีแดง คือสีประจำธาตุไฟ เสริมดวงการงานให้เป็นที่ยอมรับ ผู้ที่มีอาชีพค้าขายดี คู่รักที่มีปัญหาเรื่องความรักควรเลือกผ้าม่านสีแดง สีชมพูเสริมดวงความรักสมหวัง ติดผ้าม่านสีแดงและสีชมพูควรติดที่ทิศใต้

     ผ้าม่านสีฟ้าและสีโทนดำ สีประจำธาตุน้ำ การเลือกติดผ้าม่านสีฟ้า จะเสริมดวงเรื่องการมีเสน่ห์ ผู้คนรัก ร้านค้าที่มีปัญหาเปลี่ยนลูกจ้างบ่อย ควรติดไว้ทางทิศเหนือจะกระตุ้นลูกจ้างรักภักดีอยู่กับร้านค้านาน ๆ

     ผ้าม่านสีโทนดำ เหมาะกับผู้ที่มีอาชีพดารา ศิลปิน นักร้อง นักแสดง กระตุ้นเสริมดวงเรื่องแฟนคลับรักและหลงใหล

     ผ้าม่านสีเขียวอ่อน คือ สีประจำธาตุไม้ เสริมดวงผู้ที่อยู่อาศัยที่มีอาชีพเกษตรกร กสิกรรม ผ้าม่านสีเขียวอ่อน หรือโทนเขียวจะเสริมดวงความสำเร็จ การเลือกติดผ้าม่านสีเขียวควรติดที่ทิศตะวันออก

     ผ้าม่านสีขาว สีครีม สีประจำธาตุทอง เสริมดวงผู้ที่มีอาชีพวิศวกร ช่างอุตสาหกรรม งานโรงงาน ผู้ที่มีปัญหาการค้าซบเซาควรเลือกติดผ้าม่านสีขาว สีครีมควรติดที่ทิศเตะวันตก

     วิชาฮวงจุ้ยจะใช้ผ้าม่านแก้ปัญหาการปรับกระแสพลังซี่ คืออากาศที่เคลื่อนไหว ลบกระแสร้ายในร้านค้า เสริมดวงผู้อยู่อาศัยบ้านเรือน อย่าลืมซักทำความสะอาดประจำไม่ควรให้ผ้าม่านสกปรกเพราะพลังซี่จะเข้ามาเคลื่อนที่ไหลเวียนไปมาในอาคาร บริเวณบ้านพักที่ผู้ประกอบการอาศัยอยู่ จะก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ เรื่องระบบทางเดินหายใจ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: