5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์รวยจนถึงสิ้นปี !!!

5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์รวยจนถึงสิ้นปี !!!

นั่งหายใจ ก้มหน้าทำงานกันแปบๆ ก็ก้าวเข้าสู่เดือนที 6 ของปีกันอีกแล้ว งานนี้บอกเลยว่า ดวงของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ หมอช้างได้ออกมาเผยว่า จะมี 5 ราศีดวงเฮง ที่จะรวยๆๆ ตลอดทั้งปี ราศีที่ว่านี้ ได้แก่ ชาวราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และ ราศีพิจิก

ราศีกุมภ์

     สำหรับราศีนี้เรื่องร้ายๆกำลังจะผ่านไป ความก้าวหน้าและเรื่องชื่อเสียงจะเข้ามาแทน ทำให้ชาวราศีนี้จะมีการประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด เกินหน้าเกินตาจนคนอื่นอิจฉา เพราะชาวราศีนี้จะมีอิทธพลด้านการเงินเพิ่มมากขึ้น

ราศีพฤษภ

     บอกเลยว่าราศีนี้โชคดีสุดๆ เนื่องจากดวงดาวร้ายๆได้ออกจากราศีพฤษภหมดแล้ว แถมยังมีโชค 2 ชั้น ยิ่งครึ่งปีหลังจะมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องความรักมีฤกษ์ดีได้แต่งงาน ส่วนคนไร้คู่ก็เตรียมสละโสดได้เลย ด้านการงาน การเงิน หากได้เริ่มต้นทำงานใหม่ควรใช้เวลาสักนิด แล้วจะบูมสุดๆ

ราศีกันย์

     ราศีเด่นเรื่องโชคลาภมากที่สุด อาจจะได้ในสิ่งที่ไม่คาดหวัง โอกาสใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต หรือบางอย่างอาจจะได้เกินคาด รวมถึงเรื่องความรักจะเจอเรื่องเซอร์ไพรส์โดยไม่ทันได้ตั้งตัว เรื่องสุขภาพควรระมัดระวังคนรอบข้าง ญาติสนิทมิตรสหาย เนื่องจากดวงดาวร้ายๆ จะไปลงที่คนข้างกายมากกว่า และควรระวังเรื่องคำพูดก่อนจะรับปากใดๆ

ราศีตุลย์

     เป็นราศีที่ตุลย์สมชื่อเลย งานดีเงินดี ดวงการงานแรงมาก คนที่อยากเปลี่ยนงานก็จะได้เปลี่ยน ชาวราศีนี้โชคดีที่ผู้ใหญ่รัก คอยช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่ข้างๆ จนทำให้เราก้าวไปสู่ความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น

ราศีพิจิก

     เป็นราศีที่ชีวิตเปลี่ยนพลิกพลันจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว หลังจากเจอดาวเสาร์จัดเต็มมา 2 ปี ดาวเสาร์ได้ออกไปแล้ว แถมดาวพฤหัสยังย้ายเข้ามาอีก การงานและการเงินจะดีสุดๆ อู้ฟู่มาก และดวงดาวความรักก็ลงเอยกันดีอีกต่างหาก


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: