วิธีแก้ฮวงจุ้ยสำหรับคนที่ฝันร้ายบ่อย นอนหลับไม่เต็มที่

วิธีแก้ฮวงจุ้ยสำหรับคนที่ฝันร้ายบ่อย นอนหลับไม่เต็มที่

ปัญหาการนอนหลับ บางคนเจอบ่อย ไม่ว่าจะนอนแล้วกรน นอนไม่ค่อยหลับ ส่งผลให้ฝันร้ายบ่อยตื่นเช้าจะเพลีย ส่งผลให้ระหว่างวันจิตใจหงุดหงิดง่าย ไม่สบายบ่อย การงานไม่ค่อยรุ่งเรือง วิชาฮวงจุ้ยจะแนะนำวิธีแก้ อย่างที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ในห้องนอนควรสร้างปราณซี่ที่ดี ให้ไหลเวียนรอบ ๆ พื้นที่ห้องนอน โดยเฉพาะที่เตียงนอนระวังอย่าให้ปลายเตียงชิดผนังมากเกินไป เพราะจะอับทึบ ควรปล่อยช่องว่างไว้ประมาณครึ่งเมตร อย่านำตู้และกระจกไว้ที่ปลายเตียง เพราะกระจกวิชาฮวงจุ้ยว่ากระจกเงาส่องผู้ที่นอนส่งผลเสียเรื่องความอ่อนเพลีย กระจกจะดูดลมปราณซี่ ตู้ในห้องนอนไม่ควรเลือกตู้ที่มีกระจกติดด้านหน้าตู้และอย่าวางไว้ที่ปลายเตียง แนะนำว่าควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด การนอนจะได้รับพลังหยินกระตุ้นการนอนหลับ ส่วนตู้ในห้องนอนส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุไม้ไม่ควรวางไว้ทางทิศตะวันตกเพราะเป็นทิศธาตุทองพิฆาตไม้ ควรใส่ใจเรื่องการเลื่อนเตียงขยับตู้ชิดผนังส่งผลให้อากาศหมุนเวียน และจะทำให้ร่างกายของผู้ที่พักอาศัยมีสุขภาพที่ดี เพราะปอดได้รับอากาศบริสุทธิ์

     กรณีคนที่มีปัญหาเรื่องพื้นที่ใช้ใสในการบริหารจัดการพื้นที่ห้องนอน ควรเลือกติดผ้าม่านสีอ่อนที่ประตูตู้ และบริเวณปลายเตียง วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าการจะนอนหลับได้ผลควรเลื่อนเตียงหันหัวเตียงไปทางทิศเหนือ ขยับตู้ตรงตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข คนที่ค้าขายคิดวางแผนธุรกิจจะประสบความสำเร็จ และสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับธุรกิจได้โดยอาศัยศาสตร์นี้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: