แก้ฮวงจุ้ยเรื่องความรัก โดยวิธีติดภาพนกเงือก

แก้ฮวงจุ้ยเรื่องความรัก โดยวิธีติดภาพนกเงือก

สาว ๆ คนไหนที่ประสบปัญหาเรื่องรักร้าง รักสามเส้า แฟนมีชู้ วิชาฮวงจุ้ยสอนวิธีแก้ไขโดยการติดภาพนกเงือก ติดที่ไหน อย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     นกเงือกคือนกโบราณชนิดหนึ่งอยู่คู่กับคนมานานแสนนาน ตั้งแต่ห้าสิบสี่ล้านปีก่อน ธรรมชาตินกเงือกมีความต่างกันตามสายพันธ์ แต่ลักษณะเด่นทุกสายพันธุ์ คือหางและคอยาวจะงอยปากใหญ่ ปีกยาว บินจะกางกว้าง ฝ่าเท้าแผ่กว้าง ส่วนสาเหตุที่ซินแสฮวงจุ้ยเลือกภาพนกเงือกมาแก้ฮวงจุ้ยเพราะ นกเงือกจะหาคู่ โดยที่ตัวผู้จะหาตัวเมียสืบพันธุ์ เริ่มจากหาโพรงไม้สำหรับทำรังจากต้นไม้ขนาดใหญ่ส่วนใหญ่จะเป็นต้นไทรขนาดใหญ่สำหรับวางไข่ เมื่อพบตัวผู้จะพาตัวเมียมาดู เมื่อตัวเมียชอบจะอาศัยอยู่ด้วยกันเป็นผัวเมียกัน ตัวผู้จะมีหน้าที่หาอาหารเลี้ยงลูก โดยแต่ละวัน นกเงือกตัวผู้จะคาบอาหารมาเลี้ยงลูกวันละหลายเที่ยว เป็นพฤติกรรมที่น่ายกย่องเพราะเช่นเดียวกันกับสังคมคนจีนส่วนใหญ่ สามีคือ หัวเรือในการหาเงินเลี้ยงครอบครัว ฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่ประสบปัญหาเรื่องรักร้าง รักสามเส้า แฟนมีชู้ ควรเปลี่ยนสีวอลเปอร์สีชมพูที่ห้องนอนเพราะสีชมพูใช้เพื่อต้องการความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดี สร้างความรักของคู่สามีภรรยา จะส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยนให้ดียิ่งขึ้น ธรรมชาติของสีชมพูเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจที่แข็งกร้าวให้อ่อนโยนแล้วเลือกติดภาพนกเงือกทางทิศตะวันตกเฉียงใต้แก้ฮวงจุ้ย

     นักชีววิทยาใช้นกเงือกชี้วัดความอุดมสมบูรณ์ป่า การมีนกเงือกสิ่งแวดล้อมเกิดการไหลเวียนวัฏจักรอากาศ เพราะนกเงือกจะเลือกอาศัยอยู่ในที่มีทุกอย่างครบองค์ประกอบป่า แต่พฤติกรรมอีกอย่างที่นกเงือกสร้างความประทับใจแก่มวลมนุษย์ทุกชาติพันธุ์คือ เมื่อนกตัวเมียหรือตัวผู้ตายไป อีกฝ่ายจะไม่หาคู่ใหม่จะเลี้ยงดูลูกนกไปจนกระทั่งตาย นี่คือพฤติกรรมเอกลักษณ์นกเงือกที่เด่นไปจากนกชนิดอื่นวิชาฮวงจุ้ยเลือกนำรูปภาพมาประดับในที่อยู่อาศัยคือ ภาพมงคลที่คู่หนุ่มสาวใดเพิ่งแต่งงานควรเลือกมาติดในห้องนอน เป็นเครื่องเตือนใจว่าความรักฉันและเธอจะต้องเป็นอมตะไม่มีวันจืดจาง

     เรื่องความรักหนุ่มสาวควรศึกษาดูใจกันนาน ๆควรเลือกจาก ฐานะความเป็นอยู่ใกล้เคียงกัน ศีลเสมอกันมิใช่จะเลือกแต่เฉพาะหน้าตา หลงใหลในความงามทางร่างกาย ฐานะการเงินที่ฟุ้งเฟื้อเท่านั้น ความรักจะอยู่กันนาน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: