วิธีวางโต๊ะหินอ่อน ปรับฮวงจุ้ยสวนสวย

วิธีวางโต๊ะหินอ่อน ปรับฮวงจุ้ยสวนสวย

สำหรับองค์การ บริษัท ที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ว่างสำหรับจัดสวน การจัดสวนหามุมนั่งพักผ่อนยามว่างสงบ ๆ กับเพื่อนร่วมงาน ครอบครัวคือวิมานที่หลายคนต้องการ โต๊ะหินอ่อนคือที่นั่งเล่นที่เหมาะสมที่สุดเพราะทนแดด ทนฝน ทำความสะอาดง่าย ราคาประหยัด นั่งได้หลายคน ใช้งานเอนกประสงค์แล้วจะวางตรงไหน ปรับฮวงจุ้ยอะไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เลือกร่มเงาทิศตะวันตกที่สวนเป็นมุมแห่งโชค แล้ววางโต๊ะเก้าอี้นั่งเล่นหินอ่อน ไว้ที่มุมพักผ่อน นั่งเล่นจัดปาร์ตี้กับเพื่อนและครอบครัว สำหรับผู้อยู่อาศัย องค์การ บริษัท ที่มีทำงานด้านกฎหมายทนายความ นักบริหาร นักเรียน นักศึกษาควรปลูกต้นเข็มไว้รอบ ๆ บริเวณ เพราะต้นเข็มออกดอกสีสดเป็นตัวแทนปัญญาความคิด การวางแผนเฉียบแหลม

     หน่วยงานองค์การข้าราชการ ทหารตำรวจ ควรเลือกบอนไซจัดสวน ปลูกไว้บริเวณรอบที่นั่ง เพราะบอนไซเป็นตัวแทนความมั่นคง อดทนเพราะพืชล้มลุกบอนไซอยู่ได้ทุกที่ทนแล้ง หน่วยงานองค์การธุรกิจผู้ที่อาชีพค้าขาย วางโต๊ะเก้าอี้นั่งเล่นหินอ่อน แล้วควรเลือกติดหลอดไฟกลมตั้งไว้เปิดไฟสีทองเวลากลางคืนที่ทิศตะวันตก เลือกดอกเฟื่องฟ้าปลูกไว้บริเวณรอบ ๆ เพราะดอกเฟื่องฟ้าเป็นพืชที่เป็นตัวแทนความรุ่งเรือง

     วิชาฮวงจุ้ยกำหนดทิศที่อยู่ตรงข้ามรอยตัดเส้นทแยงมุมประตูทางเข้าสวนคือมุมแห่งโชค ผู้ประกอบการร้านค้าที่มีสวน ควรเลือกแขวนลูกบอลคริสตรัลไว้ทิศตะวันตกเหนือโต๊ะเก้าอี้นั่งเล่นหินอ่อน

     โต๊ะเก้าอี้นั่งเล่นหินอ่อน ที่มีขายสำเร็จจะมีทั้งโต๊ะและเก้าอี้สี่ตัววางไว้ทั้งสี่ด้านเหมาะสมกับการจัดสวนเป็นมุมพักผ่อนยามว่างเป็นการปรับความสมดุลของภูมิทัศน์และความลงตัวของสิ่งแวดล้อมนอกจากจะช่วยเอื้ออำนวยที่อยู่อาศัยมีความสุข ความเจริญรุ่งเรือง มีโชคลาภ ซึ่งเป็นผลมาจากความไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ สวนบางแห่งสิ่งแวดล้อมตลอดจนภูมิทัศน์ ต้นไม้และสิ่งปลูกสร้างอาจเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิต ดังนั้นผู้ที่มีสวนจะต้องภูมิทัศน์ฮวงจุ้ยตรงกับเจ้าของสวนเป็นเกณฑ์


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: