จัดฮวงจุ้ยทิศตะวันออก ต้องระวังจัดไม่ดีชีวิตอาจมีปัญหา

จัดฮวงจุ้ยทิศตะวันออก ต้องระวังจัดไม่ดีชีวิตอาจมีปัญหา

การจัดที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน ร้านค้าทิศที่วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าควรระวังมากที่สุดคือทิศตะวันออกเพราะอะไร ทิศตะวันออกรกรุงรัง เว้าแหว่งร้ายดีอย่างไร จะแก้ไขอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     ร้านค้าบางร้านค้าขาดลูกจ้างแรงงาน จนทำให้เกิดปัญหาธุรกิจสะดุดทำงาไม่ทันแล้วเจ้าของกิจการจะประกาศรับลูกจ้างอยู่ตลอดเวลา รับมาบางคนอยู่ได้ไม่นานทั้งที่เจ้าของร้านไม่เคยดุด่าและไม่เคยโกงค่าแรง ทราบหรือไม่ว่าคือปัญหาฮวงจุ้ย บริเวณร้านค้าทางทิศตะวันออกคือทิศบริวาร ร้านค้าใดที่ประสบปัญหาขาดลูกจ้างควรกระตุ้นความรักความสามัคคีทิศตะวันออกไม่ควรปล่อยว่างและอย่าปล่อยให้ทิศตะวันออกรกรุงรัง ควรทำความสะอาด มีชั้นตู้โชว์และโชว์สินค้าเด่น ๆ ของร้านค้า องค์การ ที่ทำงานควรเลือกผลงาน ใบประกาศที่พนักงานทำแล้วสร้างชื่อเสียง มาโชว์ไว้ จะแก้ปัญหาฮวงจุ้ยขาดลูกจ้าง จะเกิดผลทางจิตวิทยาเพราะลูกจ้าง

     ตำแหน่งข้างฝาผนังเพดานควรติดโคมไฟ ผู้ประกอบการที่ขายสินค้าที่ผลิตก่อนวางจำหน่ายควรเลือกทิศตะวันออกร้านค้าเป็นที่ผลิตแต่ผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าสำเร็จรูปโดยไม่ต้องผลิตควรเลือกตำแหน่งที่ลูกจ้างยืนเป็นเวลานาน ๆ ตรงสินค้าหลัก ควรติดโคมไฟสีน้ำเงินอ่อน ส่องผ่านบริเวณนี้เพราะแสงสีโทนสีฟ้าจะเสริมชั้นวางรวมทั้งลูกจ้างเกิดความภักดีกับกิจการ และการวางตู้โชว์จะแก้ปัญหาผู้ประกอบการร้านค้าไม่มีเพื่อน ร้านค้าไม่มีลูกค้าโดยวางสินค้าไว้ที่ชั้นวางของเล็ก ๆ แทนตู้โชว์จากหน้าร้านค้าวางด้านซ้ายมือ โดยที่ลูกค้าเดินเข้ามาบริเวณร้านค้า ตู้โชว์ที่ว่าจะต้องอยู่ด้านขวามือลูกค้า

     ที่อยู่อาศัยใครที่ทิศตะวันออกเว้าแหว่ง ไม่สมดุลวิชาฮวงจุ้ยว่าลูกชายคนโตจะไม่อยู่ในโอวาท จะเกเร ควรนำต้นไผ่สีกวนอิม ภาพต้นไม้มาติดไว้ ทิศตะวันออกวิชาฮวงจุ้ยว่าคือทิศทางธาตุไม้การทาสีเขียวจะกระตุ้นความเจริญงอกงาม ความรุ่งโรจน์ด้านการงาน อย่าลืมว่าการจัดที่อยู่อาศัยครั้งใดทิศตะวันออกควรใส่ใจและควรทำความสะอาดอยู่ตลอดเวลา


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: