การแก้ฮวงจุ้ยสิ่งแหลมคมที่อยู่รอบตัว

การแก้ฮวงจุ้ยสิ่งแหลมคมที่อยู่รอบตัว

ลองสังเกตรอบ ๆ ตัวคุณมีสิ่งที่แหลมคมอยู่ไหม วิชาฮวงจุ้ยว่าคือสิ่งที่ร้ายเพราะจะพิฆาตผู้อาศัยจะแก้ไขอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ สันคมตึก การออกแบบตึกสูง ๆ ที่มีสันแหลมคมโดยหันส่วนแหลมออกไปทางตึกคู่แข่งเป็นการสร้างความรู้สึกคู่แข่งทางธุรกิจ ที่พบของมีคมจะเกิดความรู้สึกไม่ดี และหวาดกลัว วิชาฮวงจุ้ยเชื่อว่าเป็นการพิฆาตคู่แข่งขันทางธุรกิจ การแก้ไขโดยการใช้การออกแบบตึกสูงโค้งเว้า การส่วนเว้าออกไปทางตึกคู่แข่งเป็นการพิฆาตคู่แข่งทางธุรกิจทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าเป็นปากเสือ ควรจะออกแบบตึกตั้งฉากกัน หลักการสำหรับการแก้ฮวงจุ้ย หากผู้ประกอบการมีผลการดำเนินการที่ไม่ดี ขอให้เข้าใจหลักการ ดังนี้ การแก้เชิงรับ การแก้หลบหลีก เมื่อมีกระแสที่ไม่ดีเข้ามาต้องหาทางเลี่ยงไม่เผชิญ หรือเบี่ยงประเด็นออกไปโดยใช้สร้างตึกกระจก การแก้ปรับสภาพ เหมือนจิ้งจกปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมนั้นการแก้ตัดกำลังทิศทาง ส่วนการแก้เชิงรุก พิฆาต เป็นการแก้แบบเผชิญหน้า ควรสร้างรูปปั้นสิงโต สิงโตคาบแก้ว เสือคาบดาบ

     เหลี่ยมเตียงตู้ในที่อยู่อาศัย ควรตรวจสอบอุปกรณ์เครื่องใช้อย่างตู้เสื้อผ้า โต๊ะ ว่ามีเหลี่ยม มีสันหันมาที่เตียงนอนหรือเปล่า ควรใช้กระถางต้นไม้พลาสติกมาวางไว้เพื่อลบคม ซินแส หรือผู้เชี่ยวชาญทางฮวงจุ้ยบางท่าน อาจแนะนำให้หาเตียงทรงขอบมนมาใช้ และหลีกเลี่ยงเตียงทรงเหลี่ยมที่มีมุมแหลมคม หรือใช้ที่นอนให้เหมาะสมกับขนาดเตียง นอกจากนี้ยังแก้ได้โดยเปลี่ยนแสงไฟให้เป็นสีเหลืองนวล หรือแขวนลูกแก้วคริสตัลทรงกลมเหนือเตียง เพื่อลดคลื่นจากสนามแม่เหล็กโลกที่อาจมีความเข้มเกินไปในห้องนอน

     โต๊ะทำงานอยู่ใต้ขื่อ คาน การมีคานจะมีจุดศูนย์ถ่วง เป็นแรงที่เกิดจากแรงโน้มการมีคานจะมีจุดศูนย์ถ่วง เป็นแรงที่เกิดจากแรงโน้มถ่วงของโลกที่กระทำกับวัตถุ เมื่อทำปฏิกิริยากับสนามแม่เหล็กโลกร่วมกับคลื่นสมอง ทำให้คานที่พาดผ่านเหนือศีรษะเกิดการเหนี่ยวนำกับคลื่นสมอง จึงทำให้เจ็บป่วยง่าย สุขภาพไม่ดี ปวดศีรษะบ่อย ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว และมีความรู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัว การก่อสร้างอาคารในบ้านเราต้องมีคานเป็นองค์ประกอบสำคัญ ในการก่อสร้างคานมีผลกระทบในทางฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดีคือ ทำให้เกิดการเชือด การทิ่มแทงเหมือนเวลาเรามองเห็นคนถือมีดหันด้านมีคมมาจะเกิดความรู้สึกน่ากลัว

     เหลี่ยมของเสา การมีเสาคือสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะการสร้างที่อยู่อาศัยติดต่อกันสองร้านแบบอาคารพาณิชย์ที่เห็นกันทั่วไป เพราะสาเหตุจากรูปแบบการก่อสร้าง เสาที่ผิดหลักฮวงจุ้ยคือ จะเกิดเหลี่ยมเสาสี่ด้าน โดยเฉพาะการหันสันเหลี่ยมของเสาเข้าหาตำแหน่งผู้อาศัย เพราะการมีเหลี่ยมอาจเกิดอุบัติเหตุจากการเดินไปมา และหากเกิดการเสียหลักล้ม

     สงครามฮวงจุ้ยบางเมืองจะปรากฏโดยการสร้างตึกสูง ๆ ที่มีลักษณะต่าง ๆ เป็นการรุก รับและปรับแก้ไขสภาพทิศทางการแข่งขัน การอาศัยในที่อยู่อาศัยที่มีเหลี่ยมตู้เตียง คานขื่อเสาแก้ไขโดยแสงไฟให้เป็นสีเหลืองนวลจะเสริมดวงฮวงจุ้ยผู้อาศัย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: