แก้ฮวงจุ้ยห้องนอน ลดปัญหาความเครียด

แก้ฮวงจุ้ยห้องนอน ลดปัญหาความเครียด

ไม่ว่าวัยใด เพศไหนความเครียดคือปัญหาที่ต้องเจอและสร้างความรำคาญแก่ผู้ประสบ และส่วนใหญ่จะหาทางออกโดยการฆ่าตัวตาย ทำไมไม่ลองอ่านวิธีจัดฮวงจุ้ยแก้ปัญหา บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ความเครียดมาจากปราณพิฆาตรอบ ๆ ห้องนอนและเตียง ปราณพิฆาตคือการไหลเวียนอากาศในห้อง และจะมารวมที่เตียง ปราณพิฆาตที่ว่ามีมากจะไม่สัมพันธ์กับการไหลเวียนเลือด และของเหลวในร่างกาย บางคนเลือกนอนที่พื้นปราณพิฆาตจะมีมากกว่าคนที่นอนบนเตียง เพราะการไหลเวียนอากาศในห้อง ไม่ผ่านส่วนล่างที่พื้นทับไว้ วิธีแก้โดยนำเหรียญกษาปณ์มาสี่เหรียญ วางไว้ที่มุมเตียงมุมละหนึ่งเหรียญ โดยหันด้านหัวขึ้น เป็นการอุดช่องว่างระหว่างมุม ช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น ลดความเครียดและเหรียญกษาปณ์ขับไล่สิ่งชั่วร้าย ความเชื่อชาวจีนไต้หวันจะนำเหรียญที่ผ่านการใช้งานมาหลายชั่วคนจะมีความขลังมาก จะแก้ไขจุดปราณซี่พิฆาต ขับไล่ภูตผีปีศาจและสิ่งชั่วร้าย สำหรับเหรียญที่เหมาะสมกับคนไทยคือเหรียญเก่าหนึ่งสตางค์สมัยก่อน สำหรับคนที่มีหลายเหรียญอาจร้อยเป็นพวงวางไว้ที่มุมเตียงมุมละหนึ่งพวง

     เปลี่ยนที่นอนหันไปทางแนวเหนือใต้ และนำกระจกออกนอนห้องนอนจะลดความเครียด ตรวจสอบอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ ว่ามีเหลี่ยม มีสันหันมาที่เตียงนอนหรือเปล่า ถ้าหากมีให้เปลี่ยนที่วางใหม่ หรือใช้กระถางต้นไม้พลาสติกมาวางไว้เพื่อลบคม จิตแพทย์เชื่อว่าเป็นอาการผิดปกติทางจิต ควรรีบรักษา บางคนมีอาการมากน้อยต่างกัน ผู้ที่นอนพื้นแล้วประสบปัญหาการนอนไม่หลับควรเลือกเปลี่ยนมานอนเตียง มิเช่นนั้นจะสร้างปัญหาเพราะเมื่อไปใช้ชีวิตประจำวันจะง่วงนอน ประสิทธิภาพการทำงานไม่ดี เบื้องต้นลองพักสมองไม่ต้องเครียดก่อนนอน อาบน้ำอุ่นเพราะความตึงเครียดเหนื่อยล้าจะผ่อนคลายทันที หลีกเลี่ยงอุปกรณ์ไฟฟ้าใกล้ตัว และควรปัดที่นอนให้สะอาด การวางเหรียญไว้ที่มุมเตียง เป็นความเชื่อที่แก้การไหลเวียนไม่สมดุล ลองปฏิบัติจะแก้ปัญหาความเครียด


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: