วิธีจัดฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยใหม่ แก้ปัญหาคนกลัวผี

วิธีจัดฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยใหม่ แก้ปัญหาคนกลัวผี

ข่าวตามสื่อชอบเสนอเรื่องผีสาง วิญญาณร้าย เรื่องลี้ลับจนบางคนที่มีความกลัวอยู่เดิมแล้วต้องมีความรู้สึกกลัวมากขึ้น หลายเวลาอยู่บ้านคนเดียว ไม่กล้าอยู่ต้องไปอาศัยที่อื่น บางคนจำใจอยู่เพราะไม่มีที่จะอยู่ แล้ววิชาฮวงจุ้ยยังอธิบายในทำนองว่าความเงียบคือหยินแทนความเย็น ความนิ่ง การไม่เคลื่อนไหว แทนผีและวิญญาณ จัดฮวงจุ้ยไม่ดี จะส่งผลให้ปราณซี่ลด กระตุ้นอำนาจแฝงเรื่องผีและวิญญาณมีอำนาจมาก ฉะนั้นคนกลัวผีได้เวลาปรับฮวงจุ้ยใหม่แก้ปัญหาการกลัวผีอย่างที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     จัดที่อยู่อาศัยโดยติดโคมไฟแสงสว่าง สีโทนแดงไว้ทางทิศใต้ จะสร้างเสริมพลังชีวิตให้กับผู้อาศัย ซินแสจะใช้สีแดงเพื่อแก้ปัญหาเรื่องค้าขายไม่ดี กระตุ้นเงินทองให้เข้าร้าน ผู้ที่กลัวผีสีแดงจะโน้มน้าวจิตใจให้เกิดความรู้สึกฮึกเหิม ทำให้เกิดความรู้สึกที่สดใสกับผู้พบเห็น และกระตุ้นแรงใจที่สลดหดหู่กลับสดชื่นรื่นเริง ติดตั้งโคมไฟสีโทนสว่างไว้ที่เตียงนอนจะลดความกลัวลง

     กรณีมีเตียงว่าง ควรหาพัดลมและเครื่องอำนวยความสะดวกอื่น อย่างโต๊ะญี่ปุ่นขนาดเล็กไว้วางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองศรัทธาไว้ อย่าให้เตียงว่างเปล่า

     จัดที่อยู่อาศัยจะต้องปลอดโปร่ง สะอาด น่าอยู่อาศัย มีภูมิทัศน์ที่สวยงามสะอาดตา น่ามอง มีอากาศบริสุทธิ์ถ่ายเทได้สะดวก เพราะจะเพิ่มพลังซี่เกิดจากการถ่ายเทอากาศ การถ่ายเทจะต้องมีการเก็บกักอากาศไว้หายใจและป้องกันไม่ให้มันผ่านเร็วเกินไป ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีความสุข มีสุขภาพจิตที่ดี จิตใจแจ่มใส สมองปลอดโปร่ง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ เพราะวิชาฮวงจุ้ยว่าสิ่งแวดล้อมดี อากาศดีจะได้รับกระแสพลังที่ดี

     วางรองเท้าสลับข้างหนึ่งหันออก ข้างหนึ่งหันเข้า วิชาฮวงจุ้ยว่าคือการป้องกันภูตผีเพราะการวางรองเท้าลักษณะที่ว่า คือการแทนอำนาจร้ายและดีที่วนเวียนในที่อยู่อาศัยสมดุล ผู้อาศัยจะไม่รู้สึกกลัว

     วิชาฮวงจุ้ยจะเพิ่มความสมดุลกล่าวคือ หยิน คือ ความเย็น หยาง คือ ความร้อนผสมกันอย่างลงตัวจะเกิดความอบอุ่น การสวดมนต์ก่อนนอนจะเสริมดวงเรื่องความสมดุลทางจิต และความรู้ฮวงจุ้ยจะเสริมความสมดุล ความพอดี เหมือนการเดินสายกลางตามคำสอนของพระพุทธองค์


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: