วิธีแก้ฮวงจุ้ยร้าย จากเทรนด์โทนสีเขียวพาสเทล รับปี 2020

วิธีแก้ฮวงจุ้ยร้าย จากเทรนด์โทนสีเขียวพาสเทล รับปี 2020

นักตกแต่งภายในทำนายว่าปี 2020 เทรนด์โทนสีเขียวพาสเทลจะสร้างความนิยมแก่กลุ่มวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ เพราะโลกแฟชั่นจะใช้มากสำหรับการตกแต่งที่อยู่อาศัย ห้องนอน ที่ทำงาน สำคัญปัญหาทุกวันนี้คือมีโรคร้ายกันเยอะ อาจมาจากสาเหตุความเครียดเรื่องภาวะเศรษฐกิจ ความวิตกกังวลเรื่องการทำงาน การใช้ชีวิต และสารเคมีบางตัวในสมองทำงานผิดปกติ วิชาฮวงจุ้ยว่าสีเขียวพาสเทลจะแก้ปัญหาทำเลที่ตั้ง สิ่งปลูกสร้างภายในที่ผิดลักษณะ กระตุ้นความสดชื่นและผ่อนคลาย ส่งผลให้ฮวงจุ้ยร้ายโดยไม่ต้องรื้อใหม่ ประหยัดเงิน แล้วทำไมไม่ลองปรับสิ่งแวดล้อมภูมิทัศน์ที่อยู่อาศัย โดยใช้สีที่วิชาฮวงจุ้ยว่าจะสร้างสมดุลสิ่งชั่วร้าย ป้องกันโรคร้ายต่าง ๆ ที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ฮวงจุ้ยเป็นวิชาที่สัมพันธ์กับที่พักอาศัย หรือสิ่งปลูกสร้างสมดุลกับผู้อยู่อาศัย ควรมีลมเข้ามาภายในตัวอาคาร ความชื้นในบรรยากาศระเหยทำให้เกิดความเย็น ส่งผลให้เกิดอากาศไหลเวียนจะทำให้ร่างกายของผู้ที่พักอาศัยมีสุขภาพที่ดี เพราะปอดได้รับอากาศบริสุทธิ์ ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข สามารถคิดวางแผนการงานได้ ทำให้ประสบความสำเร็จ

     ปี 2020 คือปีชวดธาตุน้ำ ส่งเสริมธาตุไม้ฉะนั้นการสร้างความสุขจากเทรนด์สีเขียวพาสเทลนอกจากจะกระตุ้นความสดชื่นและผ่อนคลาย จะเสริมดวงด้านความมั่นคงสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพข้าราชการ เริ่มโดยปรับสีบริเวณที่อยู่อาศัย ห้องนอน ห้องนั่งเล่นบริเวณทิศเหนือและทิศตะวันออกตรงกับทิศธาตุไม้เป็นสีโทนเขียวอ่อนเพราะสีเขียวอ่อนคือสีที่มีพลังธาตุไม้ ใช้เพื่อกระตุ้นส่งเสริมความมั่นคง สร้างเสริมพลังชีวิตให้กับผู้ป่วย จะปรับวอลเปเปอร์สีเขียวอ่อน ส่วนภายในที่พักอาศัยควรจัดการ การไหลเวียน ควบคุมให้อยู่ในระดับพอดี

     จะประดับโซฟาที่นั่งเล่น โต๊ะและสีโคมไฟที่มุมทางทิศตะวันออกจะเสริมดวงรับปีใหม่ ควรเพิ่มแสงสีฟ้าจะกระตุ้นอารมณ์ให้ผู้อยู่อาศัยทั้งด้านบวก การเสริมโคมไฟแสงเข้มทุกชนิดจะเร้าความรู้สึกให้รุนแรง เร้าใจ สำหรับคนที่มีบุคลิกร่าเริง แต่คนที่ต้องการเสริมดวง แก้ฮวงจุ้ยร้ายรับปีใหม่ควรปรับฮวงจุ้ยที่พักอาศัยควรใช้แสงสีโทนเขียวอ่อน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: